Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay nữ bằng da Rolex RN28 sang chảnh

Đồng hồ đeo tay nữ bằng da Rolex RN28 sang chảnh

Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bắt gặp một thiết kế sang trọng và vô cùng cá tính của chiếc đồng hồ đeo tay nữ bằng da Rolex RN28. Đồng hồ đeo tay nữ bằng da Rolex RN28 không có vẻ đẹp lộng lẫy và yêu kiều của một công nương, nhưng nó có một vẻ hiện đại và cá tính của một cô nàng sành điệu.

 

 

Mẫu đồng hồ đeo tay nữ bằng da Rolex RN28 đã “chinh phục” biết bao trái tim của những cô nàng sành điệu về thời trang. Không chỉ vậy, các cô nàng còn luôn ước muốn “rinh” nó về nhà để làm phụ kiện sang trọng để tạo điểm nhấn sang trọng và phong cách riêng cho bản thân.

Đồng hồ đeo tay nữ bằng da Rolex RN28 được thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng từ dây đeo đến mặt đồng hồ điều được tiết chế tối đa các họa tiết nhằm tạo nét đẹp thanh lịch và tao nhã cho thiết kế. Với những chiếc đồng hồ đeo tay nữ bằng da nữ Rolex luôn chọn một phong cách thiết kế đơn giản để thể hiện – đây là phong cách thời trang kiệm chi tiết nhưng làm nên tính sang trọng mà không sợ lỗi thời hay quê mùa theo thời gian.

Chiếc dây da mềm êm ái bo sát cánh tay của các cô nàng, mặt đồng hồ có độ lớn vừa phải và điều đặc biệt là lớp vỏ ngoài được làm bằng loại thép không gỉ mạ vàng. Lớp vàng óng ánh tô điểm kết hợp với lớp dây da màu đen mượt mà làm bật lên vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng và tao nhã.

Không kiêu sa và lộng lẫy như những chiếc đồng hồ nữ hiệu Rolex được làm bằng dây kim loại, đồng hồ đeo tay nữ bằng da Rolex RN28 lại toát lên vẻ đẹp hiện đại và năng động với chiếc dây da cá tính. Những cô nàng thích phong cách trẻ trung và pha một chút lém lĩnh, sành điệu thì có thể chọn một chiếc đồng  đeo tay nữ bằng da Rolex RN28 để thể hiện cá tính.