Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay nữ Seiko SUP123 thanh lịch

Đồng hồ đeo tay nữ Seiko SUP123 thanh lịch

Như chúng ta đã biết, Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản. Các sản phẩm đồng hồ đeo tay nữ Seiko được rất nhiều chị em phụ nữ đón nhận bởi sự thiết kế thanh lịch, độc đáo riêng có của Seiko.

 

 

Hướng đến nhu cầu thời trang chính đáng của nhiều chị em phụ nữ, Seiko cho ra đời nhiều đồng hồ đeo tay nữ thời trang độc đáo, đẹp mắt, khiến khách hàng không thể rời mắt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đồng hồ tiêu biểu của Seiko: Đồng hồ đeo tay nữ Seiko SUP123.

Đồng hồ đeo tay nữ Seiko SUP123 là đồng hồ thuộc dòng đồng hồ cao cấp nhất của thương hiệu đồng hồ đeo tay Seiko dành cho nữ. Đồng hồ đeo tay nữ Seiko SUP123 cũng đứng thứ nhất trong Top 5 đồng hồ được khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ đeo tay nữ Seiko SUP123 nổi bật với màu trắng xám hài hòa từ dây và mặt đồng hồ. Mặt đồng hồ hình elip cách điệu, đính thêm các viên kim cương nhân tạo theo hình vòng cung của đồng hồ, tạo nên nét duyên dáng thanh lịch, nhưng không kém phần sang trọng quý phái.

 Hình dáng Đồng hồ đeo tay nữ Seiko SUP123 thanh mảnh, không quá cầu kì, phức tạp nhưng vẫn có thể nhận ra phong cách độc đáo ẩn chứa trong đó. Đồng hồ đeo tay nữ Seiko SUP123 có dây và vỏ được làm từ thép không gỉ, giúp đồng hồ luôn giữ màu trắng sáng qua thời gian. Mặt kính được làm từ kính Hardlex  cao cấp, có khả năng chống trầy xước cao khi có va chạm.

Với những thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu, đồng hồ đeo tay nữ Seiko SUP123 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ.