Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay nữ Sophie 15975

Đồng hồ đeo tay nữ Sophie 15975

Sophie là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Pháp. Các đồng hồ của Sophie được thiết kế trẻ trung, năng động, tràn đầy sức sống tạo nên một sự tươi trẻ, đáng yêu cho người đeo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đồng hồ đeo tay nữ Sophie 15975 phổ biến.

 

 

Đồng hồ đeo tay nữ Sophie 15975 được thiết kế độc đáo, mang sự khác lạ độc đáo. Đập vào mắt người nhìn là mặt đồng hồ tròn, to hơi hướm cổ điển. Mặt đồng hồ được làm bằng kính cứng, có khả năng chống trầy xước cao. Viền đồng hồ đeo tay được làm từ thép không gỉ, mạ vàng cao cấp, tạo nên một màu sắc trang nhã cho đồng hồ.

Bên trong mặt đồng hồ đeo tay nữ Sophie 15975, các chị em phụ nữ sẽ thực sự ấn tượng bởi những mốc định giờ độc đáo. Ở mốc chính 12h, các bạn sẽ thấy một hình trái tim nhỏ xinh, dễ thương, tràn đầy tình yêu và ấm áp. Ở mốc 3,6,9 là một đôi kim cương nhân tạo trắng sáng, ở mốc 1,2,7,8 được đánh số nguyên tố thông thường và 4,5,10, 11 lại được đánh số La Mã truyền thống. Chính sự thiết kế này tạo nên một phong cách riêng, vừa cổ điển, vừa hiện đại cho đồng hồ.

Dây đồng hồ đeo tay nữ Sophie 15975 được làm từ da tổng hợp màu đen bóng loáng, chắc chắn và mềm mại, có khả năng chống va chạm tốt, giúp cho người đeo luôn cảm thấy thoải mái, không bị trầy xước hoặc đau tay.

Một sự kết hợp tuyệt với trên mặt đồng hồ, cùng với những thiết kế tinh xảo, đồng hồ đeo tay nữ Sophie 15975 là một trong những đồng hồ được khá nhiều bạn trẻ ưa thích và sử dụng nhằm bộc lộ nét cá tính, phong cách thời trang của mình.