Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay nữ SunriseVL003TWA thời trang sang trọng

Đồng hồ đeo tay nữ SunriseVL003TWA thời trang sang trọng

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu đồng hồ thời trang khác nhau. Bên cạnh những thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng như Omega, Rolex, Casio, Lc, LV, Citizen… đồng hồ đeo tay nữ Sunrise cũng được khá nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

 

 

Đồng hồ đeo tay nữ Sunrise có nhiều loại với những kiểu thiết kế, phong cách khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những đồng hồ đeo tay nữ Sunrise phổ biến nhất: Đồng hồ đeo tay nữ SunriseVL003TWA thời trang sang trọng.

Đồng hồ đeo tay nữ SunriseVL003TWA  được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ và cẩn thận, tinh xảo, lại thanh mảnh. Mặt đồng hồ và dây đồng hồ nằm trên 1 đường tròn vừa vặn. Mặt đồng hồ hình chữ nhật dài không số màu đen nhưng lại được đính kim cương nhân tạo trắng sáng độc đáo và cá tính. Sử dụng kính Sapphire, nên đồng hồ đeo tay nữ SunriseVL003TWA có độ chống trầy xước cao, vì vậy, có thể bảo vệ đồng hồ tránh khỏi những va chạm thông thường.

Đồng hồ đeo tay nữ SunriseVL003TWA  có vỏ mà dây đồng hồ được làm từ thép không gỉ, mạ vàng bằng công nghệ mạ PVD cho nước mạ luôn bền chắc và sáng bóng. Trên các mắt dây của đồng hồ có gắn đá Ceramic tạo nên vẻ sang trọng, quý phái cũng như đẳng cấp của đồng hồ.

Ngoài ra, đồng hồ đeo tay nữ SunriseVL003TWA có độ chống thấm nước cao. Do đó, người đeo có thể thực hiện các công việc thường ngày như rửa tay, rửa mặt, đi mưa mà không quá lo lắng đến việc nước sẽ thâm nhập vào làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của đồng hồ.

Với thiết kế vỏ cong ôm tay gọn gàng, đồng hồ đeo tay nữ SunriseVL003TWA như một món trang sức nổi bật có thể phối hợp nhiều loại trang phục khác nhau mà nhiều chị em phụ nũ thường hướng đến.