Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay Rolex 007 với thiết kế hiện đại

Đồng hồ đeo tay Rolex 007 với thiết kế hiện đại

Đồng hồ đeo tay Rolex 007 là loại đồng hồ nổi tiếng của Thùy Sỹ, xuất hiện trên thị trường vào đầu thế kỷ 19. Ngay từ khi ra đời, đồng hồ đeo tay Rolex 007 đã thuyế phục được khách hàng yêu thích về chất lượng và mẫu mã của nó.

 

 

Đồng hồ đeo tay Rolex 007 không chỉ được mọi người yêu thích về thiết kế tinh tế, đẹp đến từng milimet mà nó còn được mọi người yêu thích về tính bền bỉ của động cơ. Dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay này hoạt động dựa trên bộ máy cơ khí, trải qua nhiều thay đổi kỹ thuật tiên tiến hơn, bộ máy này càng chứng tỏ được độ bền bỉ, độ chính xác cao và sai số gần như là không có vì nó rất nhỏ.

Bên cạnh đó, đồng hồ đeo tay Rolex 007 còn có nhiều thiết kế đẹp, dành riêng cho phái nam mạnh mẽ hay phái nữ dịu dàng và tinh tế. Sẽ không khó để bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay Rolex 007 vì chỉ cần nhìn thấy thôi, là bạn đã muốn sở hữu ngay một chiếc rồi. Đeo loại đồng hồ này trên tay không chỉ giúp bạn xem giờ mà nó còn có thể tạo phong cách riêng và đảng cấp sang trọng cho bạn đấy.

Đồng hồ đeo tay Rolex 007 có vỏ và dây đều làm từ thép chống rỉ cao cấp, có màu xám bạc hay mạ vàng nhìn rất sang trọng. Tùy vào từng đối tượng và loại đồng hồ này có những thiết kế khác nhau về dây đeo như bản to hoặc bản nhỏ, còn mặt đồng hồ chủ yếu là mặt tròn.

Đồng hồ đeo tay Rolex 007 có giá cả hơn cao, tầm 2 triệu trở lên, nhưng đổi lại, bạn lại có một chiếc đồng hồ đeo tay vô cùng đẹp và bền bỉ, không bị han rỉ hay xỉn màu theo thời gian.