Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Đồng hồ Titan 679YL01 quý phái cho nữ

Đồng hồ Titan 679YL01 quý phái cho nữ

Đồng hồ Titan được nhiều người biết đến và đặc biệt yêu mến bởi những dòng đồng hồ đơn giản, nhưng tinh tế và mang được đẳng cấp riêng. Đồng hồ Titan 679YL01 là một trong những chiếc đồng hồ quý phái mà Titan hướng đến dành riêng cho các đối tượng khách hàng là nữ giới.

Đồng hồ Titan 679YL01 quý phái cho nữ

Đồng hồ Titan 679YL01 được thiết kế theo phong cách truyền thống với mặt đồng hồ to tròn và hai chữ số La Mã chỉ giờ ở vị trí 12h và 6h. Đồng hồ Titan 679YL01 cũng mang phong cách hiện đại với hai kim quay cách điệu, tinh xảo. Vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ mạ vàng, làm nổi bật mặt đồng hồ trắng sáng bên trong, mang đến một sự toàn mỹ trong phong cách thiết kế cũng như sự hài hòa về mặt màu sắc của đồng hồ Titan 679YL01.

Đồng hồ Titan 679YL01 dây da được làm từ da thật cao cấp, giữ cho các chị em phụ nữ luôn cảm thấy thoải mái, êm ái khi đeo trên tay trong một thời gian dài, đồng thời có khả năng chống trầy xước hiệu quả, giữ cho đồng hồ Titan 679YL01 luôn được an toàn dưới những va chạm thông thường.

Đồng hồ Titan 679YL01 còn là một phụ kiện thời trang độc đáo cho các chị em phụ nữ khi kết hợp được với nhiều loại trang phục khác nhau, giúp cho người sử dụng luôn nổi bật giữa đám đông.