Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Gia công cơ khí chi tiết lớn khó hay dễ

Gia công cơ khí chi tiết lớn khó hay dễ

Hiện nay, hầu hết các cơ sở gia công cơ khí đều có các công đoạn gia công cơ khí chi tiết lớn nhằm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng ngày càng cao hơn cũng như có thể tồn tại và phát triển được trong thị trường gia công đầy cạnh tranh như hiện nay.

Nếu như đi sâu tìm hiểu thì chúng ta có thể thấy là việc gia công cơ khí chi tiết lớn là công việc gia công các sản phẩm cơ khí có kích cỡ lớn, nặng và khá cồng kềnh, mang tính bao quát cho sản phẩm gia công. Tuy nhiên, để biết được việc gia công các chi tiết lớn của máy là khó hay dễ thì chúng ta cần tìm hiểu các yếu tố sau:

Gia công cơ khí chi tiết lớn khó hay dễ

1. Kỹ thuật

So với các chi tiết nhỏ thì yêu cầu kỹ thuật của chi tiết lớn có phần đơn giản hơn vì nhờ kích thước lớn nên người thợ dễ dàng quan sát cũng như cân chỉnh sao cho đạt yêu cầu cũng như dễ hơn trong việc gia công vì nó ít chi tiết cầu kỳ, phức tạp.

2. Kích thước

Thông thường  thì đây là yếu tố thuận lợi nhưng cũng không kém phần khó khăn đối với người thợ. Mặc dù kích thước lớn, thì dễ gia công do dễ quan sát nhưng thay vào đó là trọng lượng của chi tiết máy lớn cũng khá nặng, gây khó khăn trong việc di chuyển vị trí khi gia công. Đối với các xưởng gia công cơ khí có maý móc hiện đại thì điều này sẽ đơn giản hơn so với các cơ sở sửu dụng các thiết bị máy móc truyền thống.

Gia công cơ khí chi tiết lớn khó hay dễ

3. Độ chi tiết

Thông thường thì các chi tiết máy nhỏ sẽ yêu cầu độ chi tiết cũng như chính xác cao hơn so với các chi tiết lớn. Chính vì vậy nên việc gia công cơ khí chi tiết lớn sẽ có phần đơn giản và ít chi tiết hơn nhiều.

Nhận gia công cơ khí chi tiết  máy lớn tại Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần thiết bị Bến  Thành là đơn vị với hơn 10 năm ra đời và phát triển trong ngành gia công cơ khí luôn nhận gia công các chi tiết máy lớn với chất lượng tốt nhất và giá thành ưu đãi nhất. Với hệ thống máy móc và các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi có thể đảm bảo thực hiện các chi tiết máy lớn hay nhỏ đều đảm bào độ chính xác cũng như chi tiết đến từng milimet.

Gia công cơ khí chi tiết lớn khó hay dễ

Cơ sở chúng tôi nhận gia công các sản phẩm từ nhiều chất liệu khác nhau như sắt, thép, nhôm, inox…theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Với phương châm “Chất lượng tốt-bảo hành dài lâu- hợp tác có hiệu quả” nên chúng tôi luôn nổ lực hết mình để có thể đảm bảo được mọi yêu cầu của quý khách hàng, dù đó có là khách hàng khó tính nhất.

Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết mang đến một dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi và đặc biệt là chế độ hậu  mãi rất hấp dẫn. Với những ưu điểm trên thì chẳng có lý do gì để có thể từ chối việc hợp tác với công ty chúng tôi. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 49 Bùi Đình Túy, P24, Bình Thạnh, HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT