Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá thành các công ty kiểm định đưa ra khi kiểm định cầu trục

Giá thành các công ty kiểm định đưa ra khi kiểm định cầu trục

Giá thành của các công ty kiểm định đưa ra cho một gói dịch vụ kiểm định cầu trục là khác nhau. Họ đã dựa vào các tiêu chí khác nhau để quyết định vấn đề này.

Có rất nhiều công ty kiểm định đã đưa kiểm định cầu trục vào một trong các dịch vụ hàng đầu của họ khi người dùng tìm đến tư vấn. Vì thực tế hiện nay, các tai nạn cầu trục đang dần tăng cao, chúng đã và đang là cái tên nằm trong top các tai nạn liên quan đến thiết bị công nghiệp nên rất được chú ý.

Giá thành của các gói dịch vụ kiểm đinh cầu trục sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng công ty. Tuy nhiên sự sai biệt sẽ không phải là quá nhiều vì hiện tại ngành kiểm định đang khá hot, việc cạnh tranh giữa các công ty là không thể xem thường về vấn đề giá cả. Đây là một yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng.

Bảng giá của các gói dịch vụ thường dựa trên tải trọng của cầu trục mà người dùng yêu cầu công ty kiểm định thực hiện việc kiểm tra an toàn kĩ thuật. Theo thông kê thì giá thành của các gói dịch vụ theo trọng tải từ loại nhẹ nhất là 3 tấn đến loại nặng nhất là trên 100 tấn có mức dao động từ 700.000 đồng đến 6.000.000 đồng.

Sự chênh lệch này cũng dễ hiểu là do những loại có tải trọng nhẹ thì quá trình kiểm tra sẽ đơn giản, dễ thực hiện không tốn nhiều công cũng như không cần sử dụng đến quá nhiều loại máy móc chuyên dùng phức tạp so với loại có tải trọng nặng hơn nhất là loại trên 100 tấn.

Kiểm định cầu trục tuy có giá thành không rẻ nhưng các công ty, xí nghiệp,… lại không dám xem thương loại kiểm tra định kì này. Chúng quyết định khả năng làm việc của thiết bị sau một thời gian sử dụng. Kiểm tra các chức năng của máy. Đồng thời cũng là do việc nhà nước đưa kiểm định cầu trục vào pháp luật, nếu không tuân thủ thì sẽ bị xử phạt theo luật.