Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Giao nhận hiệu quả với dịch vụ vận chuyển của Jost Group

Giao nhận hiệu quả với dịch vụ vận chuyển của Jost Group

Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến đúng nơi, đúng thời gian một cách hiệu quả thông qua dịch vụ vận chuyển đường biển mà Jost Groupcung cấp, dành cho mọi đối tượng khách hàng và mọi điểm điểm.

Giao nhận hiệu quả với dịch vụ vận chuyển của Jost Group

Hơn 20 năm hoạt động và mang đến cho khách hàng các dịch vụ liên quan tới vận tải hàng hóa ra vào thị trường quốc tế, Jost Group hợp tác thành công với nhiều khách hàng là doanh nghiệp lớn đến từ nhiều quốc gia. Hướng đến việc tiếp cận rộng rãi khách hàng, nơi đẩy luôn đáp ứng mọi yêu cầu chuyên chở dù lô hàng lớn hay nhỏ.

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng container, vận tải hàng hóa bằng đường biển và đường hàng không, đến các vùng miền thuộc nhiều quốc gia khác nhau. Có nhiều chi nhánh được đặt ở nhiều nước, khắp các khu vực trên thế giới, thông qua sự điều hành bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, Jost Group đem lại cho toàn diện cho những khách hàng có nhu cầu các dịch vụ chuyên về vận tải, luân chuyển hàng hóa theo những cách thức khác nhau, hiệu quả và tiết kiệm.

Lúc hàng hóa của bạn đang ở bến cảng và phải làm những  thủ tục liên quan tới đến xuất khẩu và nhập cảng, Jost Group sẽ đứng ra giải quyết thay cho bạn. Sở hữu nhiều kinh nghiệm về các quy định riêng của mỗi vùng lãnh thổ, Jost Group giúp mỗi kiện hàng của bạn được “thông quan” được dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ chướng ngại gì. Hãy để hàng ngũ viên chức với chuyên môn cao của Jost Group tương trợ và bạn sẽ không phải cần can thiệp quá nhiều  vào giai đoạn di chuyển hàng hóa của mình.

Mỗi chuyến hàng vận tải cho khách bằng đường biển, đó là mỗi trách nhiệm mà Jost Group phải hoàn thành để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình. Bằng cách thường xuyên báo cáo xuyên suốt quá trình di chuyển, tình trạng của lô hàng để khách hàng nắm rõ, qua đó giúp khách hàng có thể nắm được tình hình và biết tình trạng kiện hàng được gửi đi như thế nào.

Chuyên về các dịch vụ vận tải biển, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Jost Group có đủ năng lực và chuyên môn để hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề liên quan đến từ đông đảo khách hàng tìm tới. Để hợp tác và thuê dịch vụ vận tải đường biển từ một đơn vị bất kỳ, điều trước tiên bạn cần làm đó là trao đổi và tìm hiểu thông tin nhiều hơn từ đội ngũ chuyên gia tư vấn.

Dịch vụ vận tải biển tại Jost Group:

- Tải hàng trong container full và hàng lẻ, tương ứng cho từng mặt hàng.

- Vận chuyển hàng hóa là giấy tờ, thư tín khu vực trong và ngoài nước.

- Vận tải tất cả mặt hàng, đủ kích cỡ và tải trọng, chủng loại.

- Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, bảo toàn giá trị lô hàng tuyệt đối.