Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giới thiệu đồng hồ đeo tay điện tử q&q

Giới thiệu đồng hồ đeo tay điện tử q&q

Những mẫu đồng hồ điện tử đang ngày càng phổ biến trên thị trường, đặc biệt đây là món phụ kiện sành điệu, mới mẻ cho các bạn trẻ hiện nay. Nói đến đồng hồ điện tử, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đồng hồ đeo tay điện tử q&q với chức năng tối ưu và kiểu dáng ưa nhìn.

 

 

Với nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, đồng hồ đeo tay điện tử q&q được thiết kế với kết cấu dễ nhìn và khá sang trọng cho nam giới. Chất liệu được làm bằng thép không gỉ, phần dây được thiết kế đẹp mắt và đẹp hơn nhờ chất liệu da tốt.

Không chỉ đo đếm thời gian chính xác, đồng hồ đeo tay điện tử q&q được thiết kế tối ưu hóa với độ chịu nước từ 3 BAR, cùng với kích thước bề mặt kính lên đến 36 mm. Nhờ đó, đồng hồ điện tử q&q khá phù hợp và dễ dàng sử dụng trong bất cứ môi trường nào. Đồng thời, với năng lượng sử dụng pin khá lâu dài cùng với kiểu máy hiện đại Quartz làm cho người dùng cảm thấy yên tâm nhiều hơn vào dòng sản phẩm q&q này.

Bên cạnh những tính năng sử dụng, kết cấu bộ máy bên trong phù hợp và hiện đại thì kiểu dáng, màu sắc bên ngoài cũng được quan tâm và ưa chuộng. Đồng hồ đeo tay điện tử q&q đang sở hữu một phong cách trẻ trung, hiện đại và rất mạnh mẽ, cá tính. Dù được thiết kế tối giản với vành trơn mượt mà cùng những họa tiết đơn giản nhưng dòng đồng hồ này vẫn mang vẻ năng động và mãnh mẽ, rắn chắc hơn khi trên tay phái mạnh.

Tuy nhiên, những bạn gái có tính cách cá tính, phong cách và ưa chuộng những mẫu đồng hồ đeo tay điện tử phong cách, trẻ trung và mạnh mẽ cũng có thể sử dụng đẹp và ấn tượng không kém gì nam giới.