Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Giới thiệu về sơn Jotun chất lượng vượt trội

Giới thiệu về sơn Jotun chất lượng vượt trội

Jotun là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu trên thế giới với rất nhiều loại sơn khác nhau đa dạng về màu sắc và chất lượng vượt trội. Trong bài viết này, Sơn Bảy Màu sẽ cho đem đến cho quý khách hàng cái nhìn cụ thể và chi tiết nhất về thế giới màu sắc của Jotun.

Giới thiệu về sơn Jotun với những dòng sơn nổi bật khác nhau ra mắt thị trường của hãng

Sơn Jotun dành cho nội thất:

Màu sắc đóng vai trò rất lớn trong việc thể hiện của 1 phong cách thiết kế nội thất. Một không gian có màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn làm việc và nghỉ ngơi hiệu quả hơn rất nhiều. Dưới đây là những loại sơn mà Jotun cung cấp dành riêng cho các thiết kế nội thất:

- Majestic: có chất lượng tuyệt hảo với những màu sắc tự nhiên vô cùng quyến rũ. Các dòng sản phẩm sơn khác nhau của Majestic bao gồm: Majestic đẹp chăm sóc hoàn hảo, Majestic đẹp hoàn hảo (mờ), Majestic đẹp hoàn hảo (bóng).

- Essence: nhẹ mùi và rất dễ lau chùi.

- Jotaplast: chất lượng đảm bảo, độ che phủ tốt và đặc biệt rất dễ thi công.

- Majestic Primer: sơn lót chống kiềm cao cấp, bề mặt nhẵn mịn, khả năng bảo vệ tốt.

- Essence Easy Primer: : sơn lót chống kiềm đặc biệt, sơn có thể sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất.

Đây là sản phẩm sơn Jotun nội thất bao trùm lên là vẻ đẹp không thể chối từ từ màu sắc ánh ngọc trai sáng tạo 

Sơn Jotun dành cho ngoại thất:

Sử dụng sơn trong các kiến trúc ngoại thất không chỉ tạo nên vẻ đẹp cho công trình mà còn có tác dụng rất hiệu quả trong việc bảo vệ các bề mặt như gỗ ốp trang trí bên ngoài. Với các gia đình có trẻ nhỏ, việc sử dụng các loại sơn dễ lau chùi là một lựa chọn vô cùng thích hợp.

Một số loại sơn dành riêng cho ngoại thất của Jotun bao gồm: Jotashield,  Jotun Essence Tough Shield, Jotashield Primer, Jotun Ultra Primer, Jotun Essence Easy Primer…

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Jotun

Sơn Jotun dành cho gỗ và kim loại:

Sử dụng sơn phủ 1 lớp lên bề mặt bàn ghế, hàng rào bằng gỗ hay kim loại là một cách trang trí đơn giản, được sử dụng phổ biến. Lớp sơn không chỉ tạo nên vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ các thành phần bên trong, giúp cho thiết bị có độ bền cao hơn.

Các sản phẩm dành riêng cho gỗ và kim loại của Jotun bao gồm:

- Gadex: sử dụng được cho cả nội thất và ngoại thất.

- Essence siêu bóng: là sản phẩm sơn dầu, rất bền với thời tiết.

- Gardex Primer chống rỉ.

Sơn Jotun dành cho gỗ tạo nên lớp sơn bề mặt cực đẹp cũng như đảm bảo độ bóng hoàn hảo

Các sản phẩm sơn Jotun mà chúng tôi cung cấp không chỉ mang đến vẻ đẹp, sự chắc chắn, mà còn thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như phong cách của chủ nhân nó.

Bài viết trên đây chỉ giới thiệu về sơn Jotun một cách sơ lược. Để biết chi tiết hơn về các loại sơn, giá thành cũng như định mức của gơn Jotun, bạn vui lòng truy cập theo địa chỉ: https://sonbaymau.com

 

Giới thiệu về sơn Jotun chất lượng vượt trội

SONBAYMAU.COM