Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hoàng Phát đại lý phân phối đèn Led Rạng Đông uy tín

Hoàng Phát đại lý phân phối đèn Led Rạng Đông uy tín

Đèn LED Rạng Đông hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng nhờ chất lượng tốt, hiệu quả kinh tế cao, giá cả phải chăng.

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu chiếu sáng và cung cấp nguồn hàng chất lượng sỉ và lẻ trên nhiều địa bàn, các nhà phân phối chính thức thiết bị chiếu sáng chính hãng đã ra đời. Công ty Hoàng Phát là một trong nhiều địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng.

Hoàng Phát – đại lý phân phối đèn Led Rạng Đông chính hãng

Phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng là tiêu chí của công ty Hoàng Phát. Đại lý là địa chỉ cung cấp chính thức các loại đèn Led Rạng Đông: đèn Led downlight, đèn dạng tube, dạng bulb,…phục vụ mọi nhu cầu chiếu sáng phổ biến nhất. Vì phân phối chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm như mua ở tổng công ty chính thức.

Thông tin rõ ràng, cập nhật liên tục

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp, website https://hoangphatlighting.com luôn cập nhật kịp thời, đầy đủ mọi thông tin về thiết bị chiếu sáng. Đối với từng loại bóng đèn, có trình bày trung thực, chi tiết những thông số kĩ thuật, đặc tính cũng như tư vấn không gian sử dụng.

Không những thế, đại lý phân phối đèn Led Rạng Đông sẵn sàng cung cấp bảng giá về các mặt hàng chỉ cần một bước đơn giản là liên hệ hotline 0933 867 783 hoặc gửi thư đến địa chỉ hoangphatphilips@gmail.com là bạn nhận được bảng báo giá mới, đầy đủ trong thời gian sớm nhất.

Nhiều chế độ phân phối với ưu đãi hấp dẫn

Hoàng Phát có phân phối đèn Led Rạng Đông sỉ và lẻ. Nếu đặt số lượng lớn, quý khách sẽ được hưởng mức giá hấp dẫn còn sử dụng cho gia đình sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi. Đại lý cũng đảm bảo chế độ bảo hành như nhà sản xuất đưa ra.