Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Ẩm thực
  • Học cách nấu chè sâm bổ lượng chiêu đãi cả gia đình

Học cách nấu chè sâm bổ lượng chiêu đãi cả gia đình

Các mẹ từng học một món chè nào để đãi cả gia đình chưa nào, nếu chưa thì trong những ngày nắng nóng như thế nàu thì hãy học cách nấu chè sâm bổ lượng chiêu đãi cả gia đình đi nhé!

Bởi vì sao phải chọn chè sâm bổ lượng để đãi gia đình trong những ngày nắng nóng? Đơn giản, tại đây là một trong những món chè mát lạnh bổ dưỡng giúp cơ thể thanh mát những ngày hè, nhất là trong những ngày nóng bức oi ả thì một ly chè sâm bổ lượng lại có giá trị nhân lên gấp bội phần. Hơn thế nữa,bạn mà tự tay thực hiện cách nấu chè sâm bổ lượng thì người thân của bạn sẽ cảm nhận được ý nghĩa to lớn.

Học cách nấu chè sâm bổ lượng chiêu đãi cả gia đình

Như một món ăn không thể thiếu trong những ngày hè, chè sâm bổ lượng làm nhiều người ăn phải “mát lòng mát dạ” và cái nắng bức ngày hè vì vậy cũng không còn nữa. Bạn nên thực hiện cách nấu chè sâm bổ lượng với đường phèn thay cho đường cát nhé. Có như vậy, món chè sâm bổ lượng của bạn mới ngon gấp bội phần, vị ngọt thanh của đường phèn hòa lẫn vào hương vị tự nhiên của nguyên liệu làm người ăn bị “hút hồn”. Hãy trổ tài thể hiện mình là một đầu bếp chuyên nghiệp với cách nấu chè sâm bổ lượng sành điệu nhé!

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè đỗ xanh

>> Cách nấu chè đỗ đen

>> cách nấu chè chuối khoai lang

>> Cách nấu chè chuối nướng

>> Cách làm chè thái sầu riêng

>> Cách nấu chè hạt sen đậu xanh

>> cách nấu chè hạt sen tươi

>> Cách nấu chè nha đam không bị đắng

>> Cách nấu chè nhãn nhục

>> Cách nấu chè sâm bổ lượng

>> Cách nấu chè sắn

>> Cách nấu chè sen

>> Cách nấu chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè củ năng

>> Cách nấu chè hoa cau

>> Cách nấu chè khúc bạch