Trang chủ » Hỏi đáp về học thuật
 • Cùng bóng đèn Duhal tiết kiệm điện

  Cùng bóng đèn Duhal tiết kiệm điện

  Các sản phẩm bóng đèn Duhal có thể thay thế những loại đèn truyền thống tiêu hao điện năng hiện nay ở nước ta. Với giá thành thấp, đèn Duhal là giải pháp thiết thực nhất hiện nay.
 • Bóng đèn led tuýp thay thế đèn huỳnh quang

  Bóng đèn led tuýp thay thế đèn huỳnh quang

  Bóng đèn led tuýp được nghiên cứu và sản xuất mới đây có thể thay thế loại bóng đèn huỳnh quang truyền thông mà chúng ta hay sử dụng.
 • Các loại đèn Duhal trang trí phòng khách

  Các loại đèn Duhal trang trí phòng khách

  Đèn Duhal trang trí phòng khách giúp ngôi nhà bạn thêm sang trọng, hiện đại hơn. Ứng dụng công nghệ led chiếu sáng của Duhal đảm bảo cho căn phòng của bạn.
 • Công ty đèn Duhal đang dần phát triển

  Công ty đèn Duhal đang dần phát triển

  Cho đến ngày hôm nay chúng tôi đã trải qua gần 20 năm hoạt động trong nghành chiếu sáng, với những sản phẩm đèn Duhal mang lại chắc hẳn cũng đã đáp ứng được phần nào thị trường trong nước.
 • Bóng đèn led sử dụng năng lượng mặt trời

  Bóng đèn led sử dụng năng lượng mặt trời

  Tập đoàn Panasonic của Nhật Bản đã nghiên cứu và sản xuất ra loại bóng đèn led sử dụng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện.
 • Dùng đèn Duhal thế nào cho hiệu quả

  Dùng đèn Duhal thế nào cho hiệu quả

  Cho đến bây giờ, hiệu quả chiếu sáng và khả năng tiết kiệm của đèn Duhal so với đèn tuýp thông thường (ống lớn) và đèn sợi đốt đã được đa số người dân biết tới.
 • Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bóng đèn led âm trần

  Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bóng đèn led âm trần

  Bóng đèn led âm trần hay còn gọi là đèn led downlight, sản phẩm này rất được người dân ưa chuộng thay thế các loại đèn truyền thống.
 • Choáng ngợp với những chiếc cầu trục hạng nặng

  Choáng ngợp với những chiếc cầu trục hạng nặng

  Tôi là sinh viên của ngành ngoại thương, trong một lần đi khảo sát tại bến cảnh, tôi thật sự choáng ngợp với những chiếc cầu trục to lớn mà lần đầu tiên tôi tận mắt thấy ngoài đường.
 • Ứng dụng thiết bị tời điện kensen trong xây dựng

  Ứng dụng thiết bị tời điện kensen trong xây dựng

  Tời điện kensen là thiết bị tời nâng hàng chuyên nâng những hàng hoa lên cao bằng một hệ thống dây cáp, móc và moto kéo được khởi động bằng điện. Với khả năng nâng hàng hoá từ 200kg cho tới 500kg với tốc độ nhanh, êm và ổn...

Bài viết liên quan