Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hướng dẫn chọn gấu bông trang trí cho quán cà phê đẹp mê ly

Hướng dẫn chọn gấu bông trang trí cho quán cà phê đẹp mê ly

Bạn đã nghe tới cà phê sân vườn, cà phê nhạc Trịnh, cà phê sách, cà phê mèo, .... Vậy bạn đã nghe qua cà phê gấu bông chưa? Đây không phải là quán cà phê đơn thuần được trang trí bằng thú nhồi bông mà nó gần giống như shop gấu bông cỡ lớn nhưng có kèm không gian thoáng đãng cho khách hàng nhâm nhi ly cà phê thơm lừng. Những quán cà phê như thế này đang rất thu hút khách hàng tuổi teen. Vậy chọn gấu bông như thế nào cho phù hợp với không gian cà phê?

Cà phê gấu bông

Lên kế hoạch để chọn lựa gấu bông cho quán

Cùng là quán cà phê gấu bông những mỗi quán sẽ  mang một phong cách khác nhau để khách hàng có thể so sánh và chọn lựa. Trên thế giới có rất nhiều quán cà phê đã rất thành công trong việc hút khách nhờ sự tinh tế trong lựa chọn gấu bông. Nổi bật nhất là các mô hình như:

Quán cà phê  trang trí hoàn toàn bằng các chú gấu bông teddy. Bước chân vào quán khách hàng sẽ phải ồ lên thích thú khi chứng kiến đội ngũ “ nhân viên teddy” hùng hậu. Người ta tận dụng cả đại gia đình gấu bông teddy cho quán của mình và mỗi thành viên sẽ tương ứng với một vị trí khác nhau. Ví dụ như gấu bông teddy khổng lồ án ngữ nơi cổng ra vào để chào đón khách. Những chú gấu 1,6m hay 1,8 m đứng cùng vị trí nhân viên phục vụ, các em nhỏ xinh hơn được bài trí tại các bàn để khách hàng có thể ôm, ngắm thỏa thích.

Cà phê gấu bông teddy

Tương tự như vậy người ta lần lượt cho ra đời các quán cà phê mang đặc trưng của từng loại thú nhồi bông khác nhau. Ví dụ như quán cà phê mèo hello kitty, quán cà phê doreamon, cà phê trang trí bằng pikachu, ...

Ngoài ra còn có những quán lựa chọn nhiều loại gấu bông khác nhau hệt như trong  shop gấu bông. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn em thú nhồi bông mà mình yêu thích.

Chọn gấu bông giá rẻ

Vì những quán cà phê là chốn công cộng với lượng khách ra vào thường xuyên. Những chú gấu bông sẽ chuyền tay hết người này tới người kia liên tục từ ngày này qua ngày khác. Vì vậy mà dù bạn có vệ sinh thường xuyên thì chúng cũng rất mau xuống cấp và phải thay mới sau một thời gian sử dụng.

Do đó lựa chọn phù hợp nhất là các chú gấu bông có mức giá thấp. Trên thị trường có rất nhiều shop gấu bông đẹp giá rẻ, bạn có thể tìm tới những địa chỉ đó để đặt hàng. Chắc chắn với đơn hàng số lượng lớn như vậy giá thành sẽ giảm hơn so với giá bán lẻ rất nhiều. Ngoài ra còn có thể nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khác như sửa miễn phí với những hư hại đơn giản, hỗ trợ vệ sinh gấu bông, có giấy tờ bảo hành đầy đủ, ...

Thường xuyên đổi mới không gian quán

Nếu giữ nguyên cách bài trí quán trong thời gian dài sẽ khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán dẫn tới doanh thu giảm. Bạn có thể thay đổi bằng những cách đơn giản như đảo vị trí thú nhồi bông, thay mới nếu như chúng đã quá cũ, hoặc chuyển đổi kiểu dáng thú nhồi bông, ... điều này vừa đơn giản lại khiến không gian quán trở nên mới lạ và hấp dẫn.

Ngoài ra bạn cũng cần tham khảo các shop gấu bông để cập nhật xu hướng mới cho quán của mình đi trước hoặc bắt kịp với trào lưu. Ví dụ như trào lưu săn lùng gấu bông mang trang phục hậu duệ mặt trời, thú bông angry birds, thú bông minions, ...

Chúc bạn thành công với quyết định kinh doanh của mình!