Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Khi mua xe đẩy hàng cần chú ý những điều gì

Khi mua xe đẩy hàng cần chú ý những điều gì

Xe đẩy hàng là một phương tiện hỗ trợ vận chuyển không thể thiếu trong các doanh nghiệp sản xuất, kể cả cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Khi mua xe đẩy hàng, ngoài kiểu dáng, thiết kế thì theo mình mọi người không nên bỏ qua phần bánh xe đẩy hàng.

 

Vậy tại sao mình lại nói như thế? Thật ra thì mình nghĩ chắc nhiều người cũng từng có quan điểm rằng mua xe đẩy hàng thì quan trọng xem là xe đó to hay nhỏ, có thể chở tải trọng nhiều hay ít, giá thành như thế nào thôi chứ bánh xe nào thì chẳng là bánh, miễn là khi đẩy thử nó lăn ngon lành là được chứ có cần rắc rối vậy đâu.

Theo mình thấy, những quan điểm mà mọi người nói ở  trên là không hề thừa nhưng chưa đủ. Bởi phần bánh xe đẩy hàng có thể được ví như đôi chân của con người vậy. Dù người ta có to khỏe cỡ nào nhưng lực chân yếu hay gặp khuyết tật ở chân thì việc di chuyển cũng sẽ trở nên khó khăn.

Tương tự như vậy, dù một chiếc xe đẩy có phần thùng xe to đến đâu hay dày, chắc chắc đến đâu nhưng phần bánh xe đẩy hàng bị lỗi hoặc chất liệu bánh xe không phù hợp với đoạn đường mà người ta sử dụng thì xe đẩy này cũng không thể vận hành tốt, không đem lại hiệu quả như ý muốn.

Bởi thế, nên khi mua một chiếc xe đẩy hàng hay mua số lượng nhiều cũng vậy, khách hàng nên quan tâm đến phần bánh xe. Điều cần lưu ý khi mua sản phẩm nữa là xem chế độ bảo hành, chính sách đổi trả khi mua sản phẩm, nguyên vật liệu thay thế khi sản phẩm bị trục trặc, hỏng hóc có dễ tìm thấy trên thị trường không.

Sở dĩ mình có quan điểm như thế bởi không phải xe đẩy nào cũng được sản xuất trong nước. Có một số loại xe được nhập từ nước ngoài và lắp ráp trong nước. Chính vì vậy nên những nguyên vật liệu đó cũng có xuất xứ từ nước ngoài, khi hỏng hóc cần thay thế thì rất khó tìm và phải mất thời gian chờ đợi.  

Những rắc rối trên nghe chừng đơn giản nhưng rất cần thiết.