Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Kỷ lục lạ cho chiếc xe đẩy hàng lớn nhất thế giới

Kỷ lục lạ cho chiếc xe đẩy hàng lớn nhất thế giới

Có một người đàn ông đã dành một khoảng thời gian dài trong đời của mình chỉ để tạo ra một chiếc xe đẩy hàng khổng lồ và đã đạt được kỉ lục thế giới về chiếc xe chở hàng siêu thị lớn nhất thế giới.

Xe đẩy hàng chuyên dụng

 

 

Với sự chịu khó về công sức và tiền bạc nên một người đàn ông ở Anh đã đạt được kỉ lục thế giới nhờ vào việc chế tạo ra một chiếc xe đẩy hàng lơn nhất thế giới. Nhìn vào chiếc xe đẩy hàng này bạn sẽ có cảm giác gần như có thể mua hết cả siêu thị chỉ với 1 hoặc 2 lần đi mua hàng mà thôi. Một chiếc xe đẩy hàng với đầy đủ chất năng, có thể di chuyển và thiết kế như một phiên bản xe đẩy hàng siêu thị được phóng to ra.

Đây không phải là kỷ lục guinness kì lạ trên thế giới về những đồ dùng, vật dụng lớn nhất thế giới. Vì khắp nơi trên thế giới đã có những kỷ lục về chiếc xe cầy ruộng khổng lồ, chiếc xe máy, xe đạp, ô tô,… điều khổng lồ không hề kém như chiếc xe đẩy hàng siêu thị lần này.

Nói về những kỷ lục liên quan tới xe đẩy hàng thì đã có một người đàn ông đạt kỷ lục với khả năng ăn cả một chiếc xe đẩy hàng, nhưng chắc chắn là loại nhỏ rồi, chứ loại khổng lồ này thì hoá ra người đàn ông này là quái vật rồi ^^.