Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Lăm kim Dermaroller trị sẹo lõm nhanh chóng nhất

Lăm kim Dermaroller trị sẹo lõm nhanh chóng nhất

Dermaroller là một kim lăn của Đức. Kim lăn này là dụng cụ không thể thiếu trong công nghệ lăn kim điều trị sẹo tiên tiến trên thị trường hiện nay. Không chỉ được ứng dụng thành công ở nhiều spa, các địa chỉ thẩm mỹ, hiện nay, có khá nhiều chị em phụ nữ cũng tìm mua kim lăn Dermaroller để tiến hành lăn kim trị sẹo lõm tại nhà.

Lăm kim Dermaroller trị sẹo lõm nhanh chóng nhất

Kim lăn Dermaroller có chứa 192 đầu kim sắc nhọn, được làm từ thép không  gỉ, chuyên dùng trong y khoa. Khi tiếp xúc với vùng da cần trị sẹo, kim lăn Dermaroller sẽ tạo nên những vi vết thương ở trên da. Những vết thương này sẽ kích thích cơ thể tự làm lành vết thương, đồng thời giúp cho những dưỡng chất thẩm thấu nhanh vào sâu bên trong da, tái tạo tế bào da và làm đầy những vết sẹo nhanh chóng.

Những spa ứng dụng kim lăn Dermaroller để lăn kim trị sẹo rỗ có thể đảm bảo hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho da. Tuy nhiên, khi tiến hành lăn kim tại các spa, các chị em phụ nữ có thể tốn kém một mức chi phí đáng kể.

Vì vậy, các chị em phụ nữ nên chọn mua kim lăn Dermaroller để lăn kim trị sẹo tại nhà. Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, các chị em phụ nữ nên mua kim lăn có kích thước phù hợp với nhu cầu trị sẹo, đồng thời nhớ chăm sóc da hiệu quả để tránh để lại những di chứng nặng nề cho da.