Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Làm sao biết lăn kim có hiệu quả?

Làm sao biết lăn kim có hiệu quả?

Đã tìm hiểu và sử dụng đúng cách lăn kim khi điều trị. Thế nhưng bạn vẫn luôn lo lắng không biết việc sử dụng kim lăn của mình có hiệu quả không. Vậy hãy tìm hiểu điều đó với chúng tôi ngay sau đây.

Làm sao biết lăn kim có hiệu quả?

Khi đã chọn cho mình cách điều trị bằng lăn kim thì chắc rằng ai cũng đã tìm hiểu khá nhiều thông tin về phương pháp này, hiệu quả mà nó mang lại là tốt như thế nào. Thế nhưng, còn một điều mà rất ít người quan tâm đến đó là dấu hiệu nhận biết được việc sử dụng kim lăn đã có được hiệu quả hay chưa.

Trong quá trình lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc, biết được việc điều trị của mình có hiệu quả hay không là rất quan trọng. Bởi khi điều trị bằng phương pháp này, cần phải có một liệu trình với nhiều lần lăn khác nhau, chỉ khi nào những lần lăn trước đã có hiệu quả thì mới có thể tiến hành các lần lăn kế tiếp.

Thông thường, khi lăn kim thì dấu hiệu cho thấy hiệu quả đã có được là từ 1 đến 2 ngày vùng da điều trị sẽ bắt đầu tái tạo lại và trông như mới. Ngay lúc này đây, sau khoảng thời gian đó ta thấy được vùng da trông mới và mịn hơn thì chứng tỏ việc lăn kim đã có hiệu quả. Và sau từ 5-7 ngày sau thì mới có thể tiến hành lần lăn kế tiếp, mục đích là chờ cho da phục hồi hoàn toàn.