Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Làm thế nào khi cần bảo hành đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng?

Làm thế nào khi cần bảo hành đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có rất nhiều trung tâm phân phối chính hãng của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng, tuy nhiên đôi khi chúng ta cũng vẫn phải gửi hàng về Thụy Sĩ để bảo hành hay sửa chữa trong một số trường hợp.

Việc chuyển hàng đi Thụy Sĩ để bảo hành hay sửa chữa không còn là điều xa lạ trên thị trường hiện nay, và ngay cả mặt hàng đồng hồ chúng ta vẫn có thể sử dụng phương pháy này để thực hiện nhu cầu của mình. Nếu bạn sử dụng đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng và thương hiệu đó có tại Việt Nam thì việc bảo hành hay sửa chữa có thể dễ dàng hơn, tuy nhiên có những trường hợp mà cơ sở tại Việt Nam không thể sửa chữa hay không có linh kiện thay thế thì việc chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ là điều hiển nhiên.

Hoặc có những trường hợp mà thương hiệu bạn mua chưa có mặt tại Việt Nam, bạn mua tại Thụy Sĩ, được tặng hay đặt hàng ở nước ngoài,.. thì việc bạn bảo hành, sửa chữa phải gửi về chính hãng ở Thụy Sĩ là điều phải làm. Bởi những chiếc đồng hồ thương hiệu lớn, đắt đỏ và nhất là của Thụy Sĩ thì việc sửa chữa không chính hãng có thể làm hỏng và giảm giá trị chiếc đồng hồ. Do đó mà những người sành đồng hồ hiếm khi sửa chữa tại Việt Nam.

Tuy nhiên khi bảo hành chính hãng đồng hồ thế này, chúng ta cũng nên chọn những dịch vụ chuyển phát có bảo đảm để tránh trường hợp mất mát hay tráo đổi. Hoặc việc này nên tiến hành bởi chính nhà phân phối của thương hiệu đồng hồ đó tại Việt Nam để tránh những hiện tượng không hay xảy ra cho chiếc đồng hồ của bạn.

Những dịch vụ chuyển hàng quốc tế hiện nay ngày càng chất lượng và đơn giản để dùng hơn, nhờ đó mà người ta có thể sử dụng hàng quốc tế rồi gửi đi sửa chữa bảo hành dễ dàng hơn. Tuy nhiên cũng nên thận trọng với những món hàng đắt đỏ có giá trị lớn.