Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Laptop HP Workstation 8770W có gì thu hút người tiêu dùng?

Laptop HP Workstation 8770W có gì thu hút người tiêu dùng?

Ngày nay, công nghệ không ngừng phát triển, các hãng công nghệ cũng không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm có thể đáp ứng được mong muốn của khách hàng của mình. Laptop HP Workstation 8770W có một sức hút lớn đối với khách hàng.

Laptop HP Workstation 8770W có gì thu hút người tiêu dùng?

Laptop HP Workstation 8770W  có thiết kế đẹp và thu hút

Sức hút đầu tiên của chiếc Laptop HP Workstation 8770W  có lẽ là một ngoại hình đẹp. Chiếc Laptop HP Workstation 8770W  được có một thiết kế điển hình cho dòng máy trạm. Một bề ngoài mạnh mẽ, khỏe khoắn, tạo cảm giác chắn chắn và đầy tin tưởng cho người sử dụng.

Laptop HP Workstation 8770W  có thiết kế màn hình cực lớn, màn hình cỡ 17 inch, cùng với các mức lựa chọn cho độ phân giải phù hợp, HD+ hoặc Full HD. Với màn hình lớn như vậy, Laptop HP Workstation 8770W  phù hợp cho nghững người làm việc liên quan đến thiết kế đồ họa hay kiến trúc,… Màn hình lớn cộng với độ sắc nét, độ phân giải cao, gâm màu đa dạng sẽ là một lợi thế đối với những người là công việc ấy. Hơn nữa, màn hình của Laptop HP Workstation 8770W  có khả năng chống chói cao. Dù nhìn ở góc nhìn nào đi nữa, nhất là ở những góc hẹp, màu sắc trên màn hình cũng không trở nên nhòe, bể màu, hay biến dạng quá nhiều trong mắt người nhìn.

Về bàn phím, Laptop HP Workstation 8770W được thiết kế với bàn phím Chiclet, có khả năng chống tràn tốt, lại có độ sâu vừa phải, giúp người sử dụng không bị mỏi tay hoặc mắc các lỗi khi thao tác trong công việc. Các phím được bố trí hợp lý là dễ dàng cho người sử dụng.

Laptop HP Workstation 8770W  có cấu hình tương đối tốt

Không chỉ có một ngoài hình mạnh mẽ, đẹp mắt, mà Laptop HP Workstation 8770W  còn có một cấu hình tương đối mạnh. Laptop HP Workstation 8770W  có cấu hình đủ mạnh và hiệu năng làm việc đủ tốt để giúp những phần mềm thiết kế hay đồ họa chạy một các mềm mượt, giúp người sử dụng làm việc hiệu quả.

Đối với những đối tượng sử dụng các phần mềm thiết kế hay đồ họa có kỹ thuật quá cao, thì Laptop HP Workstation 8770W  là một sự lựa chọn không tồi. Thay vì bỏ một số tiền lớn để mua những sản phẩm đắt tiền từ những hãng công nghệ khác, thì chiếc Laptop HP Workstation 8770W  của HP có khả năng đáp ứng được những đối tượng có yêu cầu vừa phải đối với cấu hình máy. Rất nhiều nhà thiết kế, kiến trúc sư, lập trình game,… đã tìm hiểu và lựa chọn Laptop HP Workstation 8770W  làm người bạn đồng hành cho mình trong những công việc.

Một điểm trừ nhỏ cho Laptop HP Workstation 8770W đó là chất lượng pin. Có thể do cấu hình máy, cùng với sự vận hành của nhiều phần mềm nặng cùng một lúc, pin của Laptop HP Workstation 8770W  chỉ có thể sử dụng trong khoảng hơn 2 giờ đồng hồ. Điều đó có nghĩa là những người sử dụng loại laptop này phải luôn chuẩn bị sẵn sàng một cục pin dự phòng cho máy, hoặc luôn trạng bị theo thiết bị sạc để cứu cánh cho những trường hợp hết pin đột ngột. Tuy nhiên, đối với đong máy trạm thì đây cũng không phải là một khuyết điểm lớn.