Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mách bạn một số quà tặng bạn gái đêm giáng sinh

Mách bạn một số quà tặng bạn gái đêm giáng sinh

Giáng sinh năm nay bạn không còn cô đơn trong cái lạnh tê tái khi mà xung quanh ai cũng có đôi có cặp cùng những vòng tay ôm ấm áp. Bạn muốn dành một món quà tặng để cảm ơn tình yêu bé nhỏ của mình vì đã đến bên cạnh và khiến cuộc đời của bạn thêm ý nghĩa. Nhưng tặng gì đây khi trong đầu bạn chỉ hiện lên mỗi chú gấu bông teddy dễ thương nhưng cô ấy đã có rồi. Đừng lo lắng, còn vô vàn món quà tặng đặc biệt khác cho bạn lựa chọn.

Chọn một con khác trong đại gia đình gấu teddy

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ nếu biết rằng gấu teddy không chỉ có một con như bạn đã thấy trong phòng của nàng mà còn có rất nhiều con khác. Nếu lỡ chân bước vào thế giới của chúng chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vô số kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau. Ví dụ như gấu bông teddy bear, gấu teddy head tales, gấu bông teddy khổng lồ, ... Mỗi con lại sở hữu một kích thước khác nhau và mang một màu sắc đặc trưng riêng.

Có cả một đại gia đình gấu teddy cho bạn tha hồ lựa chọn

Vậy nên nếu cô nàng của bạn là tín đồ của thú nhồi bông gấu teddy thì đừng ngại lựa chọn thêm một vài con khác trong các bộ sưu tập. Món quà này sẽ rất có ý nghĩa với cô ấy vì bạn quan tâm nàng, biết nàng thích gì. Hơn nữa gấu bông teddy còn là món quà tuyệt vời cho giáng sinh thêm ấm áp.

Tặng nàng một chiếc khăn

Hai miền Nam – Bắc của nước ta phân cha thành hai loại hình thời tiết khác nhau rõ rệt. Trong khi miền Bắc có đủ 4 mùa xuân, hạ, thu đông thì mền Nam lại chi có mùa mưa và mùa nắng. Thế nhưng thật kì diệu, vào những ngày cận kề lễ giáng sinh, đặc biệt là đêm noel cả hai miền đều chìm trong lạnh giá.

Một chiếc khăn ấm lúc này sẽ là món quà ý nghĩa dành cho nàng. Tuy nó không êm ái như chú gấu bông teddy nhưng lại có thể sưởi ấm cho nàng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể trao cho nàng món quà đặc biệt bằng cách nhẹ nhàng quàng lên cổ nàng vào đúng lúc chuông giáng sinh vang lên báo hiệu thiên chúa ra đời. Đây vừa là một hành động lãng mạn lại vừa ga lăng. Chắc chắn nó sẽ khiến trái tim của mọi cô gái đều tan chảy.

Những chiếc khăn giúp đêm giáng sinh lạnh giá trở nên ấm áp hơn

Mũ giáng sinh

Ngoài khăn và gấu bông teddy thì mũ giáng sinh cũng là món quà cho ngày lễ noel của nàng thêm ấm áp. Cô nàng đáng yêu của bạn sẽ càng thêm dễ thương trong bộ váy nhẹ nhàng cùng chiếc mũ đỏ xinh xắn trên đầu. Dưới tiết trời se lạnh, cùng những ánh đèn nháy trang trí trong các xóm đạo tỏa lên trông nàng lúc ấy như một cô công chúa tuyết nhỏ nhắn, đáng yêu.

Mũ giáng sinh giúp cô nàng của bạn xinh đẹp hệt như một nàng công chúa

Những món quà nhỏ đêm giáng sinh giúp xoa dịu cái lạnh bên ngoài nhưng bạn biết không dù không có chúng cô nàng của bạn vẫn thấy ấm áp. Bởi lẽ tình yêu của bạn đã sưởi ấm trái tim nàng, mang tới cho nàng niềm vui, hạnh phúc và cả những ngọt ngào của tình yêu lứa đôi mà có thể trước giờ nàng chưa cảm nhận được.