Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Máng đèn Paragon sự lựa chọn của người tiêu dùng

Máng đèn Paragon sự lựa chọn của người tiêu dùng

Ngoài những sản phẩm phục vụ chiếu sáng để giúp cho nhu cầu cần ánh sáng của khách hàng. Máng đèn Paragon được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ ánh sáng và trang trí cũng như có lợi nhiều trong chi tiêu của bóng đèn và phù hợp với túi tiền khi người tiêu dùng bỏ ra.

Máng đèn Paragon có thiết kế nhỏ gọn, thân máng mỏng nhưng lại là bức tường vững chắc nhất để tạo được sự bền vững cho người dùng khi sử dụng, bởi máng đèn Paragon có thể bảo vệ rất tốt bóng đèn bên trong nhờ vào lớp thép có phủ sơn tĩnh điện phía trong, bảo vệ đèn không bị tác động của môi trường bên ngoài. Đồng thời lớp bảo vệ bên ngoài thân  máng đèn Paragon giúp  sản phẩm chống lại được sự ăn mòn kim loại, có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt cho bóng đèn trong trường hợp có sự cố chập điện, cháy nổ.

 

mang den paragon

 

Ngoài ra, lớp dây dẫn điện dày làm bằng nhựa dẻo có  thể cách điện và nhiệt giảm được sự cố cháy nổ tốt, đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng để có thể giúp người dùng có được sự tận hưởng trọng vẹn ánh sáng của đèn.

Người tiêu dùng rất thích thiết kế lắp đặt của máng đèn Paragon vì có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Người dùng muốn lắp hệ thống đèn nổi, hay đèn âm trầm đều có thể lựa chọn một loại máng đèn phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay, máng đèn Paragon có nhiều loại để cho khách hàng lựa chọn như: máng đèn Paragon siêu mỏng,máng đèn Paragon hình  xương cá, máng đèn Paragon công nghiệp, máng đèn Paragon lắp nổi, máng đèn Paragon âm trần…

Máng đàn Paragon có nhiều thiết kế đẹp và sang trọng, tinh tế. Người dùng có thể sử dụng máng đèn Paragon làm sản phẩm chiếu sáng cho không gian rộng lớn  mà mình muốn và hoàn toàn an tâm vì ánh sáng đèn phát ra nguồn sáng xanh êm dịu, nhẹ nhàng, bảo vệ môi trường tốt và không gây chói mắt người sử dụng.

Khách hàng muốn mua máng đèn Paragon phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng hãy liên lạc đến nhà phân phối Hoàng Phát – đơn vị phân phối chính thức của Paragon để biết thêm thông tin.Bằng hình thức gọi điện thoại tới số 0937.300.357 – 0908.252.511 hoặc gửi mail qua địa chỉ hoangphatphilips@gmail.com bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các sản phẩm chất lượng của hãng Paragon.