Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Máy hút sữa cầm tay Spectra Handy được sử dụng như thế nào?

Máy hút sữa cầm tay Spectra Handy được sử dụng như thế nào?

Như các bạn cũng biết, kids Plaza chính là một thương hiệu bán các dụng cụ, thiết bị cũng như những sản phẩm dành cho mẹ và bé có uy tín tại Việt Nam. Và một trong những sản phẩm mà chúng ta có thể nhắc đến chính là máy hút sữa cầm tay Spectra Handy. Đây không thể cho là một loại máy tân tiến nhất, nhưng có thể nói nó là một sản phẩm được nhiều bà mẹ tin dùng nhất, cũng có thể nói là sản phẩm bán chạy nhất trong tổng thể các dòng máy hút sữa.

Việc chon mua và sử dụng loại máy cầm tay này khá đơn giản, vì đây là một sản phẩm vừa gọn nhẹ mà giá thành lại rất hợp lí. Thêm nữa chính là sự lắp ráp đơn giản của nó sẽ giúp các chị có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian lắp ráp cũng như là vệ sinh máy. Thông thường, nếu bạn mua một chiếc máy hút sữa bằng điện thì điều thứ nhất phải kể đến chính là chi phí quá cao, có thể nguy hiểm đến tính mạng, và đặc biệt là tạo ra tiếng ồn rất lớn. Đây cũng chính là một lí do có thể kể đến để các mẹ chọn máy hút sữa cầm tay Spectra Handy thay vì những loại máy chạy điện cầu kỳ khác.

Hiện thì có rất nhiều chị hỏi rằng sử dụng loại máy này như thế nà đây??? Cho nên, hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để lắp ráp cũng như là sử dụng máy như thế nào. Trước tiên thì mình sẽ điểm qua các bộ phận trong hộp sau khi mua có những gì nhé: đầu tiên là thân máy – bộ phận quan trọng nhất, nếu không có nó thì coi như máy để không thôi; bộ phận thứ hai là phễu, đây cũng là một phần rất quan trọng tiếp xúc giữa ngực và máy; tiếp theo chính là một số thứ loằng ngoằn như dây nối, bình sữa, van lá gió, nắp đậy, núm ti và đế.

Và bây giờ bắt đầu lắp ráp thôi nào. Công việc thứ nhất chính là nối dây nối: một đầu sẽ gắn cho khớp với một lỗ nhỏ nằm ở thân máy, dây còn lại bạn sẽ nối với phễu.và có một điểm mình muốn giới thiệu với các bạn là khi mua, trong hộp sẽ có 2 thứ là nắp và núm ti. Nếu bạn cho bé uống ngay thì có thể lắp ti vào trong bình đựng sữa, còn muốn bảo quản thì lắp nắp vào là được. Tiếp theo là lồng van là gió vào bênh trong phễu, và cuối cùng chính là lắp bình đựng sữa cho tương thích với phễu là được.

Còn về việc sử dụng cũng rất dễ dàng. Bạn đặt phễu vào chính giữa bầu ngực sau đó kéo gạt là sữa sẽ được hút vào trong bình rồi. như vậy là chúng ta đã hoàn thành quá trình hút sữa rồi.