Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Một số đồng hồ đeo tay nữ Romanson được nhiều người ưa chuộng

Một số đồng hồ đeo tay nữ Romanson được nhiều người ưa chuộng

Đồng hồ đeo tay nữ Romanson là thương hiệu đến từ Thụy Sỹ, chuyên sản xuất các loại đồng hồ trẻ trung, năng động, tràn đầy hơi thở cuộc sống dành riêng cho phái đẹp.

 

Những đồng hồ đeo tay nữ Romanson thường có kiểu dáng đơn giản, thanh mảnh, đầy nữ tính, màu sắc tinh tế, tạo nên vẻ cuốn hút riêng cho người đeo. Dưới đây là một số đồng hồ đeo tay nữ Romanson được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng  nhất hiện nay.

1. Đồng hồ đeo tay nữ Romanson RN1206QLWWH

Đồng hồ đeo tay nữ Romanson RN1206QLWWH hấp dẫn nhiều chị em phụ nữ bởi mặt đồng hồ hình vuông cách điệu, chỉ đơn giản 2 kim hiển thị giờ và hai số giờ biểu trưng, còn những mốc giờ còn lại được đính đá sang trọng. Dây đồng hồ làm bằng da cao cấp, tạo sự thoải mái cho người đeo. Giá của Đồng hồ đeo tay nữ Romanson RN1206QLWWH hiện nay khoảng 3.150.000 VNĐ.

2. Đồng hồ đeo tay nữ Romanson RM2651QLGWH

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa hơi hướm cổ điển và phong cách hiện đại, Đồng hồ đeo tay nữ Romanson RM2651QLGWH có mặt đồng hồ hình vuông, không số, viền đồng hồ được đính những viên kim cương nhân tạo trắng sáng lấp lánh. Đồng hồ đeo tay nữ Romanson RM2651QLGWH được làm từ inox không gỉ, mạ vàng công nghệ cao luôn bền màu. Giá của Đồng hồ đeo tay nữ Romanson RM2651QLGWH trên thị trường hiện nay khoảng 4.436.000 VNĐ

3. Đồng hồ đeo tay nữ Romanson RM5169QLWWH

Đồng hồ đeo tay nữ Romanson RM5169QLWWH là sự cách điệu, phá cách độc đáo với dây inox không gỉ thanh mảnh, mặt đồng hồ hình chữ nhật dài nhỏ với 2 giây hiển thị giờ duy nhất, không số, không có mốc định giờ. Viền đồng hồ được đính kim cương lấp lánh. Đồng hồ đeo tay nữ Romanson RM5169QLWWH như một chiếc lắc tay thời trang xinh xắn cho nhiều chị em phụ nữ. Giá của Đồng hồ đeo tay nữ Romanson RM5169QLWWH cho các bạn tham khảo là 5.260.000 VNĐ.

Ngoài ra,  Đồng hồ đeo tay nữ Romanson còn có nhiều loại với nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy theo sở thích và phong cách của mình mà các bạn có thể chọn cho mình một đồng hồ đeo tay phù hợp.