Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Một số đồng hồ đeo tay nữ Royal Crown sử dụng phổ biến

Một số đồng hồ đeo tay nữ Royal Crown sử dụng phổ biến

Để tạo nên thương hiệu đồng hồ đeo tay nữ đặc biệt, Royal Crown theo đuổi sự mới mẻ, sáng tạo và độc đáo để cho ra đời những chiếc Đồng hồ đeo tay nữ Royal Crown sang trọng, thanh lịch và quý phái cho chị em phụ nữ.

 

 

Đồng hồ đeo tay nữ Royal Crown có rất nhiều loại với những chất liệu, phong cách, thiết kế khác nhau. Dưới đây là một số đồng hồ đeo tay nữ Royal Crown được nhiều chị em phụ nữ sử dụng phổ biến nhất trên thị trường nước ta hiện nay.

1. Đồng hồ đeo tay nữ Royal Crown B20

Đồng hồ đeo tay nữ Royal Crown B20 nổi bật với mặt đồng hồ hình elip phá cách với kiểu dáng thanh mảnh, nhẹ nhàng. Đồng hồ được làm từ thép không gỉ, mặt và dây đồng hồ được đính đá sang trọng, mang trong mình biểu tượng của nữ thần tự do khiến nhiều chị em phụ nữ không thể rời mắt.

2. Đồng hồ đeo tay nữ Royal Crown B19

Đồng hồ đeo tay nữ Royal Crown B19 hấp dẫn nhiều chị em phụ nữ bởi dây đồng hồ nhỏ xí, mặt đồng hồ tròn, to hơn dây làm nổi bât lên mặt đồng hồ với 2 đường tròn đồng tâm độc đáo. Với màu trắng chủ đạo, dây đồng hồ đeo tay nữ Royal Crown B19 là sự kết hợp hài hòa, đan xen giữahợp kim và polyme cao cấp, lại được đính đá ang trọng, tạo cho đồng  hồ một phong cách trang nhã, dễ gần.

3. Đồng hồ đeo tay nữ Royal Crown B21

Đồng hồ đeo tay nữ Royal Crown B21 được thiết kế cầu kì, phức tạp với những chi tiết tỉ mỉ, tạo nên sự sang trọng, quý phái cho quý cô, quý bà. Với màu vàng ánh kim hấp dẫn, được gắn đá lấp lánh. Đồng hồ đeo tay nữ Royal Crown B21 luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ, thu hút ánh nhìn của những người đối diện.

Ngoài ra, Đồng hồ đeo tay nữ Royal Crown còn có một số đồng hồ như Đồng hồ đeo tay nữ Royal Crown B15, Đồng hồ đeo tay nữ Royal Crown B17… Mỗi đồng hồ lại có những cách thiết kế sáng tạo khác nhau, phù hợp với nhu cầu thời trang của phái đẹp.