Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Mức độ an toàn với da khi lăn kim

Mức độ an toàn với da khi lăn kim

Sử dụng hệ thống các đầu kim lăn để gây ra tổn thương cho da khi điều trị. Vì vậy mà với nhiều chị em, sự an toàn cho da khi lăn kim luôn là nỗi lo lớn nhất.

Mức độ an toàn với da khi lăn kim

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia và thực tế chỉ ra rằng, dù là lăn kim trị sẹo rỗ, mụn hay bất kỳ vấn đề nào, việc sử dụng kim lăn là tuyệt đối an toàn với da. Tuy nhiên, muốn an toàn mà có hiệu quả điều trị tốt, nó một phần cũng phụ thuộc vào đơn vị điều trị, có tay nghề tốt và kinh nghiệm hay không.

Thay vì trước đây, nhiều người thường từ bỏ mong muốn của mình với các giải pháp tại nhà ít và chậm hiệu quả hay sử dụng những thành phần kém an toàn từ mỹ phẩm, các loại thuốc không rõ nguồn gốc thì hiện nay, lăn kim mang đến những bước tiến hiện đại đầy an toàn và phù hợp với muốn của người sử dụng hơn.

Tùy vào từng loại da khác nhau, mức độ hay diện tích sẹo rỗ khác nhau mà số lần thực hiện liệu trình lăn kim cũng như chi phí sẽ khác nhau. Bạn có thể đến các spa để thăm khám và sử dụng các dịch vụ lăn kim hiện đại, phù hợp với da của mình để sớm sử dụng hiệu quả, an toàn và tự tin với sự thay đổi diện mạo về làn da này nhé.