Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Mỹ phẩm chăm sóc da đa năng hiện nay

Mỹ phẩm chăm sóc da đa năng hiện nay

Mỹ phẩm chăm sóc da đa năng hiện nay Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại để tạo ra những hạt phấn mịn, thấm sâu vào da, giúp làm đều màu da. Đặc biệt sản phẩm không gây bít lỗ chân lông, giúp cho da bạn thông thoáng do đó không gây mụn.

Thông tin thương hiệu: Mỹ phẩm chăm sóc da cho những ai đang gặp các vấn đề về da,cảm thấy tự tin nhờ sự kết hợp các thành phần thảo mộc thiên nhiên để chăm sóc da, mang lại cho người sử dụng một làn da đẹp và khỏe do tác dụng nhanh chóng của các thành phần được lựa chọn kỹ lưỡng trong sản phẩm.

 

Trọng lượng: 5g x 4

Bộ sản phẩm bao gồm:

    1 x BB Hot Pink Super Plus Triple Functions 5g

    1 x BB Vip Gold Super Plus Triple Functions 5g

    1 x BB Diamond The Prestlge 5g

    1 x BB Luminous Pearl 5g

Sở hữu lớp trang điểm thật nhẹ nhàng trong bất cứ hoàn cảnh nào với bộ trang 4 kem BB Mỹ phẩm chăm sóc da BB Cream Miniature Set Black, Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại để tạo ra những hạt phấn mịn, thấm sâu vào da, giúp làm đều màu da. Đặc biệt sản phẩm không gây bít lỗ chân lông, giúp cho da bạn thông thoáng do đó không gây mụn.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại da phù hợp:

Phù hợp với mọi loại da.

Cách dùng:

Dùng mút trang điểm lấy 1 lượng kem vừa phải, chấm lên mặt ở các vùng trán, má, mũi và cằm, sau đó, tán đều theo chiều ngang từ giữa mặt ra hai bên và lan dần xuống cổ.