Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Mỹ phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên

Mỹ phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên

Mỹ phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên giúp trắng sáng tự nhiên, dành cho teengirl, không chứa thành phần chống nắng. Chỉ cần phủ một lớp nhẹ bên ngoài là bạn có thể che đi khuyết điểm. Ngoài ra, tính năng kiểm soát chất nhờn giúp da sáng mịn suốt ngày.

Thông tin thương hiệu: Mỹ phẩm chăm sóc da cho những ai đang gặp các vấn đề về da,cảm thấy tự tin nhờ sự kết hợp các thành phần thảo mộc thiên nhiên để chăm sóc da, mang lại cho người sử dụng một làn da đẹp và khỏe do tác dụng nhanh chóng của các thành phần được lựa chọn kỹ lưỡng trong sản phẩm.

Mỹ phẩm chăm sóc da

 

Trọng lượng: 50g

Với nhiều ưu điểm, kem BB SKIN79 Lovely Girl là giải pháp giúp teengirl có lớp nền hoàn hảo. Nhờ các dưỡng chất có thành phần từ thiên nhiên, kem giúp dưỡng ẩm cho làn da khô vì tác động của môi trường. Hơn thế, sản phẩm có kích thước gọn nhẹ, cho bạn dễ dàng mang theo bên mình. SKIN79 Lovely Girl là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn gái.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sản phẩm

Kem Mỹ phẩm chăm sóc da Dream Girls Beblesh Balm là loại kem BB giúp trắng sáng tự nhiên, dành cho teengirl, không chứa thành phần chống nắng. Chỉ cần phủ một lớp nhẹ bên ngoài là bạn có thể che đi khuyết điểm. Ngoài ra, tính năng kiểm soát chất nhờn giúp da sáng mịn suốt ngày.

Loại da phù hợp

Da nhạy cảm.

Thành phần chính

Các chiết xuất từ thiên nhiên, vitamin và khoáng chất như carbonhydrate và chiorophyll.

Cách dùng

Lấy lượng kem vừa đủ, chấm 5 điểm trên khuôn mặt (trán, mũi, 2 má & cằm) rồi tán đều.

Sử dụng tốt nhất cho các loại da sau:

Da sạm, da khô, da dầu và da nhạy cảm, da đang gặp nhiều các vấn đề, da có tàn nhang và sẹo. Mọi loại da.