Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nên mua xe đẩy nào là phù hợp với trẻ 3 tháng tuổi

Nên mua xe đẩy nào là phù hợp với trẻ 3 tháng tuổi

Thị trường xe đẩy hiện nay ngày càng sôi nổi nên việc mua cho mình xe đẩy cho trẻ cũng diễn ra một cách nhanh chóng, nhưng để lựa được một chiếc xe đẩy hợp với trẻ không phải dễ.

Trẻ phát triển theo từng giai đoạn như từ sơ sinh đến mấy tháng rồi đến hai hoặc ba tuổi nên chúng ta không thể mua chiếc xe đẩy không phù hợp với trẻ để trẻ sử dụng được, mỗi loại xe hiện nay tuy đa dạng về mẫu mã nhưng nó cũng có quy định về tuổi để có thể sử dụng phù hợp.

Vậy những mẹ đang có trẻ 3 tháng tuổi thì nên mua xe đẩy em bé nào là phù hợp với trẻ 3 tháng tuổi, đó là một câu trả lời vừa dễ vừa khó, dễ là vì bạn chỉ cần ra hỏi cửa hàng xe đẩy nào cho trẻ 3 tháng rồi trong số đó bạn chỉ cần lựa cho mình một mẫu xe ưng ý là được.

xe đẩy em bé

Còn khó là vì sao những dòng xe đẩy dành cho trẻ 3 tháng chúng đều có những cách thiết kế và cấu tạo khác nhau nên việc lựa chọn một chiếc xe đẩy không phải là dễ, trẻ 3 tháng tuổi còn quá nhỏ không thể mua xe đẩy thiếu chức năng nằm và loại xe đó phải bảo đảm độ an toàn cũng như là vệ hệ xương đặc biệt là xương cột sống và các đốt sống cổ của trẻ.

Đặc biệt các dòng xe dành cho trẻ 3 tháng tuổi phải mang lại sự thoải mái cho trẻ khi trẻ sử dụng và dòng xe đẩy phải có thể phần mái che rộng có thể bảo vệ trẻ khỏi ánh nắng mặt trời gấy gắt, và các dây đai phải an toàn để có thể giữ trẻ khỏi bị té hay trẻ chườm người về phía trước.

Xe đẩy dành cho trẻ 3 tháng tuổi phải đầy đủ các tư thế như nằm, ngồi, ngã và các tưu thế đó có thể điều chỉnh một cách dễ dàng để phù hợp với các nhu cầu của trẻ. Nên lựa xe đẩy có thể cho trẻ cảm giác thoải mái khi trẻ nằm lâu dài trong xe mà không cảm thấy mệt .