Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Người có kinh nghiệm sinh con nói gì về máy hút sữa?

Người có kinh nghiệm sinh con nói gì về máy hút sữa?

Việt Nam vẫn là một đất nước mang đậm tư tưởng truyền thống về nhiều mặt. Trong đó thì việc chăm con lại được đưa lên hàng đầu, vậy đối với những bà mẹ dùng máy hút sữa thì những người đã có kinh nghiệm nói gì?

Ta vẫn thường gặp các trường hợp con gái hay con dâu sinh nở thì các bà mẹ thường hay đến để chăm sóc cho con, cho cháu, cũng như truyền đạt lại những kinh nghiệm của bản thân trong việc chăm sóc con nhỏ. Với những trường hợp này thì việc bà mẹ sử dụng các thiết bị trợ giúp để nâng cao khả năng chăm con, giảm bớt áp lực cho mẹ giống như máy hút sữa thường rất ít được cho phép.

Người lớn tuổi có kinh nghiệm thường rất tin tưởng vào những phương pháp truyền thống, họ nghĩ không có gì tốt bằng tự nhiên. Các phương pháp được áp dụng để chăm sóc thường là có nguồn gốc từ dân gian, đã có từ lâu đời. Họ thường có những tư tưởng bài xích đối với những sản phẩm công nghệ hiện đại đang có mặt trên thị trường để nâng cao chất lượng của việc chăm con hiên nay như máy hút sữa. Các phương pháp truyền thống thì ta không thể phủ nhận chúng nhưng có lúc nó đã không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay nữa.

Nguyên nhân khiến những người lớn tuổi có kinh nghiệm không đồng ý trong việc sử dụng máy hút sữa là do họ đôi khi chưa thích ứng được với sự tiên tiến của công nghệ hiện đại, do giá thành của máy hút sữa cũng không phải là rẻ và còn lo lắng về vấn đề hảng dỏm hiện nay.

Bận tâm của họ cũng không phải là hoàn toàn sai nên các ông bố bà mẹ hiện đại ngày nay nên giải thích cho họ hiểu được những lợi ích trong việc sử dụng máy hút sữa đối với cuộc sống bận rộn của họ. Hữu ích của máy hút sữa là thật nhưng thực vẫn chưa được sự chấp nhận của những người lớn tuổi có kinh nghiêm. Lo lắng của họ cũng không phải là hoàn toàn vô lí.