Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những lưu ý cần biết khi lựa chọn máy hút sữa

Những lưu ý cần biết khi lựa chọn máy hút sữa

Việc sử dụng máy hút sữa khá dễ dàng, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và độ tác dụng hiệu quả của nó thì bài viết này mình xin được cung cấp một số lưu ý khi lựa chọn, mua máy hút sữa phù hợp.

Chắc các bạn cũng đã biết rằng, hiện nay trên thị trường có 2 loại máy hút sữa chính đó là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Tùy thuộc vào kinh tế mỗi người mà bạn có thể sử dụng các loại máy hút sữa khác nhau. Tuy nhiên bạn cần nên đọc kỹ hướng dẫn và nên hỏi quy trình sử dụng của máy hút sữa mà bạn lựa chọn để có thể bổ trợ kiến thức cho bản thân trong việc sử dụng. Bên cạnh đó thì bạn không bị loay hoay trong quá trình sử dụng lần đầu cũng như gặp một vài vấn đề rắc rối.

Những chiếc phiễu cắm có kích thước khác nhau, trước khi mua hàng bạn cần phải biết rõ kích cỡ mình bao nhiêu rồi mua chiếc phiểu phù hợp. Không nên cố gắng sử dụng những kích cỡ không đúng với hình bầu ngực của mình bởi nó sẽ gây lằn da và gây cảm giác rất tức ngực và khó chịu. Nếu cảm thấy không hợp sau khi mua bạn nên liên hệ với cửa hàng đổi trả lại một cách nhanh nhất.

Bạn cũng nên mua loại máy hút sữa đôi, bởi nó rất tiện lợi về mặt thời gian, làm giảm thời gian hoạt động và hút sữa nhanh hơn. Không những thế còn hút 2 bên bầu ngực cùng một lúc làm cho ngực được hoạt động đều đặn, tránh trường hợp bị bên to bên nhỏ, bên còn sữa bên ít sữa.

Cần lựa chọn các hãng bán máy hút sữa nổi tiếng, tốt nhất để đảm bảo độ an toàn lẫn tin cậy khi sử dụng. Nên mua tại những đại lý có uy tín hoặc siêu thị là cách lựa chọn an toàn nhất. Bên cạnh đó cần hỏi kinh nghiệm mua hàng của những người đã sử dụng.

Để là người mẹ tuyệt vời và bảo vệ con yêu của mình, bạn hãy lựa chọn dòng máy hút sữa tốt nhất chất lượng nhất.