Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những thương hiệu đồng hồ đeo tay của Thụy Sĩ giá mềm

Những thương hiệu đồng hồ đeo tay của Thụy Sĩ giá mềm

Nói đến đồng hồ đeo tay của Thụy Sĩ, chắc chắn nhiều người nghĩ đến những con số kinh khủng để sở hữu nó. Đây là một sai lầm, bởi còn rất nhiều thương hiệu Thuỵ Sĩ khác mà bạn có thể sở hữu với những mức giá đầy thân thiện và phù hợp.

 

 

Không phải cứ đồng hồ đeo tay của Thụy Sĩ là sẽ đắt đo, những mức giá vài chục cho đến vài trăm triệu hay vài tỷ chỉ là những mức giá của đồng hồ Thuỵ Sĩ cao cấp. Chúng ta có thu nhập không cao nhưng vẫn muốn sử dụng đồng hồ Thuỵ Sĩ, điều này không có gì quá đáng và bạn có thể dễ dàng thực hiện nó với những thương hiệu sau.

Đồng hồ Longines

Thương hiệu đồng hồ đeo tay của Thụy Sĩ này khá nổi tiếng với những thiết kế sang trọng và thanh lịch, đồng hồ Longines mang đến cho bạn những sản phẩm đồng hồ chính hãng chất lượng cao, công nghệ tuyệt vời, thiết kế sang trọng mà giá thì rất mềm.

Đồng hồ Tissot

Người anh em cùng nhà của đồng hồ đeo tay của Thụy Sĩ Omega, tuy nhiên Omega lại hướng đến phân khúc cao cấp thì Tissot chọn cho mình con đường đến với những khách hàng tầm trung. Chất lượng của Tissot đảm bảo không làm bạn thất vọng khi là đứa con dưới trướng của tập đoàn đồng hồ hùng mạnh The Watch, trong khi đó giá cả lại vừa phải và phù hợp với nhiều đối tượng.

Đồng hồ Candino

Candino có thể được xem là một biểu tượng về chất lượng của đồng hồ đeo tay của Thụy Sĩ, bạn sẽ cực kì hài lòng với chất lượng của chiếc đồng hồ này cùng với những thiết kế đầy cá tính và sáng tạo, khác hẳn những thương hiệu khác của đồng hồ Thuỵ Sĩ.

Không cần phải có thu nhập ngất ngưỡng bạn cũng có thể sở hữu đồng hồ đeo tay của Thụy Sĩ cho mình với những thương hiệu nổi tiếng này.