Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Những tính năng được các công ty thiết kế web ứng dụng rộng rãi

Những tính năng được các công ty thiết kế web ứng dụng rộng rãi

Một webite hoạt động tốt, hiệu quả và có khả năng cạnh tranh với những website những thương hiệu khác trên môi trường internet luôn là mong muốn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Chính vì thế mà các cá nhân,doanh nghiệp thường khắt khe trong việc tìm kiếm các công ty thiết kế web.

Không chỉ các cá nhân, doanh nghiệp cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh mà các Công ty thiết kế website cũng âm thầm cạnh tranh, khẳng định vị trí của công ty mình trên thị trường trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Do đó, các công ty thiết kế web không ngừng ứng dụng những công nghệ cao vào trong việc thiết kế web, nhằm mang đến cho khách hàng những website hoạt động tối ưu nhất trên môi trường internet.

công ty thiết kế web

Dưới đây là một số tính năng mà các công ty thiết kế web thường chú trọng khi thiết kế web cho các cá nhân, doanh nghiệp:

1. Giao diện website: Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.

2. Công nghệ lập trình: Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0... cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.

3. Công nghệ nén trang (Webpage compression):

Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

4. Công nghệ đệm dữ liệu (data caching): Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ ADC Việt Nam, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu.

Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

Ngoài ra, các công ty thiết kế web còn chú trọng một số tính năng khác như: Công nghệ tự xử lý hình ảnh, Tương thích trình duyệt, Tương thích với các công cụ tìm kiếm, Không sử dụng mã nguồn mở…