Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những ưu điểm mà ứng dụng tra cứu hóa đơn tiền điện của EVN Hà Nội mang lại

Những ưu điểm mà ứng dụng tra cứu hóa đơn tiền điện của EVN Hà Nội mang lại

Có thể nói là kể từ khi ứng dụng "EVNHanoi CSKH" được chính thức áp dụng vào đầu năm 2016 thì nó thực sự đã mang đến những hiệu quả rất tích cực cho sự phát triển của EVN Hà Nội nói riêng và tập đoàn điện lực Việt Nam nói chung. Đây không chỉ là phần mềm giúp khách hàng tra cứu hóa đơn tiền điện mà nó còn mang lại nhiều giá trị tuyệt vời hơn đó nữa.

Đối với việc ngày càng nhiều doanh nghiệp  tìm kiếm để chọn được dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ thì đây không có gì là đáng lo ngại. Bởi thực tế thì đây là nhu cầu cần được quan tâm khi hóa đơn điện tử đang được xem là bắt buộc.

Những ưu điểm mà ứng dụng tra cứu hóa đơn tiền điện của EVN Hà Nội mang lại

Có thể thấy là việc tung ra ứng dụng "EVNHanoi CSKH" để giúp khách hàng có thể tra cứu hóa đơn tiền điện một cách hiệu quả còn có nhiều vấn đề cần được chỉnh sửa cho hợp lý. Tuy nhiên, hiệu quả trước mắt mà ứng dụng này mang lại cho EVN Việt Nam nói chung và EVN Hà Nội nói riêng chính là một cái nhìn mới của khách hàng về dịch vụ mà mình đang sử dụng. Những thay đổi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những đánh giá cao hơn về dịch vụ cung cấp. Nhưng cụ thể là như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Giúp dịch vụ phục vụ tốt hơn

Thay vì việc nhiều  khách hàng trước đây rất bực bội và bất ngờ với lịch cắt điện mà bản thân họ không nắm được  đã làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thì giờ đây, ứng dụng này đã giúp giải quyết khó khăn đó một cách hiệu quả nhất. Không chỉ giúp người dùng nắm được lịch cắt điện để chủ động hơn khi chuẩn bị mà còn có thể giúp họ so sánh mức sử dụng điện hàng tháng để có sự cân đối hơn trong việc sử dụng điện để sinh hoạt và làm việc.

Dịch vụ được đánh giá cao hơn và tin tưởng hơn

Chưa nói đến những bất cập trong ứng dụng này mà chỉ cần nói đến việc tung ra ứng dụng giúp khách hàng vừa tra cứu hóa đơn tiền điện vừa nắm bắt các thông tin liên quan về dịch vụ này đã giúp EVN Hà Nội “ghi điểm” trong lòng khách hàng rất lớn. Giờ đây thì khách hàng có thể tự mình chủ động cập nhật thông tin để đảm bảo  tốt nhất cho quyền lợi sử dụng của mình .

Thể hiện sự khác biệt

Việc tung ra ứng dụng này cho thấy việc cập nhật và nắm bắt xu hướng phát triển của EVN Hà Nội là rất nhạy bén. Với một dịch vụ có số lượng khách hàng sử dụng đông như điện lực thì việc ứng dụng công nghệ thông tin chính là lựa chọn hiệu quả nhất để dịch vụ này có thể nâng cao chất lượng và chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

Nói tóm lại thì việc lựa chọn sử dụng ứng dụng "EVNHanoi CSKH" để tra cứu hóa đơn tiền điện và các chức năng khác là điều cần thiết  mà khách hàng EVN Hà Nội  nên lựa chọn để có thể giúp mình bảo vệ quyền  lợi của mình được tốt hơn.