Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Ổn áp Lioa không chạy là do đâu?

Ổn áp Lioa không chạy là do đâu?

Ổn áp Lioa được nhiều hộ gia đình và đơn vị doanh nghiệp tin dùng vì nó có thể ổn định điện áp và bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện. Đến một ngày, ổn áp Lioa không chạy khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang không biết là do đâu.

Ổn áp là một thiết bị điện có nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho các thiết bị tiêu dùng điện khác trong gia đình hay các loại máy công nghiệp trong các nhà máy xí nghiệp.

Sau một thời gian sử dụng, ổn áp Lioa không chạy là dấu hiệu báo hiệu máy đã đến lúc cần được bảo trì. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc ổn áp Lioa không chạy.

 

 

Máy chạy nhiều năm không được bảo dưỡng định kỳ hoặc phải thường xuyên chạy quá tải. Máy để ở nơi có nhiều bụi bẩn, ẩm ướt. Dây nguồn đầu nối không phù hợp với công suất của máy. Đầu nối sai nhầm cọc đầu nối. Nguồn điện vào không phù hợp với thông số kỹ thuật của máy. Nguồn điện biến thiên liên tục, không có điện vào ổn áp Lioa. Đó là những nguyên nhân thường gặp khiến ổn áp Lioa không chạy. Bạn có thể tự mình kiểm tra để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Bạn cũng có thể mang đến những trung tâm bảo hành để bảo dưỡng ổn áp.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

 

Website: www.hoangphatlighting.com