Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Phương pháp làm căng da mặt với từng loại da

Phương pháp làm căng da mặt với từng loại da

Mỗi người lại có một loại da khác nhau nên việc làm đẹp cũng cần phải chọn phương pháp phù hợp. Nếu cách làm đẹp của bạn không đúng, không hợp da thì dễ dẫn tới những hậu quả không ngờ. Bài viết này sẽ giúp chị em tìm hiểu về phương pháp làm đẹp phù hợp với một số loại da phổ biến.

Phương pháp làm căng da mặt với từng loại da

 

Thứ nhất là da thường. Bất cứ ai sở hữu loại da này thì thật là may mắn vì chúng rất dễ chiều, mịn và ít mụn. Tuy nhiên nếu muốn một làn da đẹp thì rất cần phải chăm sóc bằng nhiều phương pháp. Da thường hầu như phù hợp với tất cả các phương pháp chăm sóc da như dùng mỹ phẩm, hỗn hợp mặt nạ từ tự nhiên. Tuy nhiên với các thủ thuật làm căng da mặt như tiêm botox hay phẫu thuật thẩm mỹ thì loại da này cũng tránh được những biến chứng nếu tay nghề bác sĩ không cao. Một lưu ý đó là khi mua mỹ phẩm để sử dụng, chị em nên đặc biệt chú ý tới thành phần, chỉ chọn mua những sản phẩm ghi rõ ràng thành phần an toàn và không có dấu “...” ở phần này.

Đối với da dầu thì việc chăm sóc kĩ lưỡng rất quan trọng để có làn da đẹp. Da dầu khiến chị em thường phải đối mặt với việc mặt bóng dầu, thâm chí vừa rửa mặt trong xong không lâu da đã lại óng ánh bởi lớp dầu trên mặt. Thực tế, càng sử dụng các loại sữa rửa mặt có bazo khiến da căng khô sau khi dùng thì da càng tiết dầu và dễ gây mụn hơn. Lời khuyên giành cho chị em là sử dụng các loại sữa rửa mặt có ph dưới 6 và các sản phẩm chăm sóc giành riêng cho da dầu để có thể điều hòa lượng dầu tiết ra, ngăn mụn. Để làm căng da mặt không cần phẫu thuật, chi phí rẻ thì luôn cần hiểu da, chăm sóc da đúng cách và thật kiên trì.

Riêng đối với da nhạy cảm rất khó chăm sóc. Loại da này thường rất kén mỹ phẩm vì rất dễ phản ứng với hóa chất. Chính vì vậy, phương pháp chăm sóc phù hợp nhất là đắp các loại mặt nạ từ tự nhiên như dưa leo, cà chua,...