Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic

Panasonic luôn là thương hiệu chú trọng đến thương hiệu và chất lượng sản phẩm của mình sản xuất. Nằm trong dòng sản phẩm cao cấp của Panasonic, quạt hút âm trần FV-32CH9 là sản phẩm tuyệt vời với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật giúp không gian sử dụng được thoải mái và thông thoáng, an toàn hơn bao giờ hết.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút âm trần Panasonic1.  Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic có thiết kế hình vuông khá nhỏ gọn cũng rất tiện lợi trong việc gắn trần, bề mặt sản phẩm được phủ một tấm lưới kim loại cao cấp, chịu nhiệt tốt. Sản phẩm chất lượng trong từng khâu  tạo nên sản phẩm

2.  Quạt hoạt động tốt ở mức công suất từ 45W - 55W, sản phẩm sử dụng lỗ vuông có kích thước chừa 31,2cm và độ ồn 34 - 41dB theo tốc độ quạt, như vậy sản phẩm vận hành nhẹ nhàng, nhỏ gọn cho năng suất cao.

3.  Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic đem lại sự thoải mái và thoáng mát hơn khi sử dụng.

4.  Có chế độ hút 1 chiều và 2 cấp tốc độ, đồng thời được trang bị ống dẫn phi 150mm tiện lợi cho việc lọc khí. Sản phảm đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quá trình sử dụng sản phẩm diễn ra một cách  thoải mái nhất, an toàn và tiện nghi hơn rất nhiều nhờ có bộ đệm thiết kế thông minh.

2.  Đây là một trong số những thiết bị điện Panasonic đượcsản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng, hệ thống cảm biến tự động thông minh rất phù hợp sử dụng để tránh xảy ra các sự cố điện.

3.  Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic phù hợp sử dụng cho nhiều khôg gian sống khác nhau như trong các văn phòng, cao ốc, nhà ở, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, nhà tắm....

4.  Sản phẩm vận hành rất ổn định,  đều đặn, nhờ có trang bị hệ thống đạn bạc được bôi trơn một cách liên tục giúp cho hoạt động đạn bạc diễn ra mượt mà hơn bao giờ hết.

5.  Độ bền của sản phẩm lâu dài thiết kế chắc chắn, nguyên liệu cao cấp.