Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-10EGK Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-10EGK Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-10EGK Panasonic với thiết kế tinh tế, đơn giản phù hợp với mọi loại không gian sống, mang đến một cuộc sống tiện nghi, tiên tiến hơn. Với sản phẩm bạn có thể tha hồ chọn kiểu dáng và mẫu mã mình thích, sản phẩm sẽ khẳng định cá tính của bạn.

Nhu cầu điều hòa không khí, làm mát không gian là nhu cầu cơ bản của mỗi gia đình, môi trường sống, nhất là ở những quốc gia trong vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Sản phẩm quạt hút gắn tường FV-10EGK Panasonic với nhiều đặc điểm nổi bật lại dễ tìm mua, dễ sử dụng là sản phẩm được chú ý nhiều trong thời gian qua.

FV-10EGK PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm quạt hút gắn tường FV-10EGK Panasonic là sản phẩm chất lượng vì nó sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp, nhờ vậy mà thân đèn trở nên vững chãi, an toàn và tốc độ làm mát được cân bằng, ổn định hơn so với các sản phẩm quạt hút tường thông thường khác.

2.  Ngoài ra đây cũng là một trong những sản phẩm có cấu tạo đặc biệt bởi  lỗ vuông chừa có kích thước 13,5 lại cho công suất hoạt động 5,5W. So với những sản phẩm thông thường thì sản phẩm này chỉ với 33dB, không tạo cảm giác ồn ào cho bạn khi sử dụng. 

3.  Đối với vùng thời tiết độ ẩm cao, mưa nhiều như nước ta thì quạt hút gắn tường FV-10EGK Panasonic cũng được nhà sản xuất chế tạo màn che và nắp che mưa cho sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm không bị hỏng hóc và ảnh hưởng bởi môi trường.  Lưu lượng gió mà quạt có là 75CMH, đảm bảo độ mát mẻ không khí tối đa. 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-10EGK Panasonic dùng chủ yếu để gắn tường thông gió nên sản phẩm giúp người dùng tốt với chức năng làm sạch không gian, nhất là những không gian tương đối kín giúp người sử dụng cảm giác thoải mái  nhất.

2.  Với kiểu thiết kế có bạc đạn được bôi trơn, khung và sập làm bằng théo cách điện, cách nhiệt. Thiết bị điện Panasonic này có tuổi thọ sử dụng cao, đồng thời hạn chế  tối đa nhiệt lượng tỏa ra và trang bị bộ cảm biến tự động để quạt tự động tắt khi nhiệt độ cao bất thường.

3.  Ngoài ra quạt hút gắn tường FV-10EGK Panasonic còn được sử dụng để lọc bụi không khí, khử sạch không gian, chống các loại côn trùng như ruồi muỗi,... 

Hiện nay sản phẩm quạt hút gắn tường FV-10EGK Panasonic đang được phân phối chính hãng tại công ty thiết bị điện Hoàng Phát Lighting bằng mức giá ưu đãi, tốt nhất. Nếu sản phẩm quạt hút gắn tường phù hợp với nhu cầu sử dụng và mục đích của bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG