Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Quạt trần F-56PZM Panasonic

Quạt trần F-56PZM Panasonicđược thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại vì thế mang đến chất lượng cùng độ an toàn cao, phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng tiêu dùng khác nhau ngày nay.

Quạt trần F-56PZM Panasonic sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, nhiều kiểu dáng đa dạng, nhiều khả năng trong việc tiết kiệm và nhất là giúp cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn trong sinh hoạt, làm việc của mình.

Quạt trần PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1. Thiết kế thông minh với 4 cánh quạt hình chiếc lá được làm hoàn toàn từ nhựa cao cấp. Sản phẩm cho độ bền cao và không gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

2. Đường kính cánh 140cm, chiều dài ti 30cm, sử dụng dòng điện 1 chiều. Quạt trần F-56PZM Panasonic khai thác được tối đa khả năng tiết kiệm điện và cho lưu lượng gió lớn đạt mức 215CMH. Với sức gió này không gian sử dụng đạt được độ mát mẻ, và thoải mái.

3. Sử dụng công nghệ hiện đại nhờ có remote điều khiển màn hình led. Hoàn toàn dễ dàng trong quá trình chỉnh tốc độ. Có tới 5 cấp độ gió khác nhau nên người sử dụng có thể thay đổi sức quay tùy ý.

4.Công suất hoạt động lên đến 71W và có trọng lượng 6,4kg. Thiết bị điện Panasonic này rấtgọn nhẹ, tinh tế thích hợp sử dụng trong nhiều không gian gia đình hoặc văn phòng, khách sạn,… mang đến chất lượng cuộc sống tiện nghi.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Người sử dụng có thể hẹn giờ từ 1 - 8 giờ để tắt quạt, đây là điều mà rất ít sản phẩm trên thị trường có được. Đồng thời nó cũng có chế độ thay đổi gió một cách tự nhiên bằng công nghệ 1/f/Yuragi phù hợp với nhịp sinh học lúc ngủ.. Như vậy người sử dụng có thể an tâm rằng quạt có thể giảm dần sức gió theo thời gian để đảm bảo cho giấc ngủ sâu, thoải mái hơn, không lạnh quá, không nóng quá lại tiết kiệm được điện.

2. Quạt trần F-56PZM Panasonic được trang bị dây an toàn đảm bảo tuyệt đối hoạt động sử dụng. Sao cho lưu lượng gió cao, tốc độ quay mạnh mẽ mà không khí trong phòng vẫn được lưu thông, mát mẻ.

3. Nhà sản xuất cũng rất tinh tế và khéo léo trong việc thiết kế sản phẩm màu trắng trang nhã, cánh quạt nhỏ gọn nên giúp sản phẩm không chiếm nhiều diện tích trong không gian và rất dễ lắp đặt.

Hiện nay, quạt trần F-56PZM Panasonic đang được phân phối chính hãng tại cửa hàng thiết bị điện Hoàng Phát Lighting với chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối. Chính vì vậy khi đến với công ty chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn sản phẩm ưng ý.