Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Rolex - Đồng hồ đeo tay nữ thời trang cao cấp cho phái đẹp

Rolex - Đồng hồ đeo tay nữ thời trang cao cấp cho phái đẹp

Nhiều người cho rằng, phụ nữ hiện đại cần có một đồng hồ không chỉ để xem thời gian mà còn để quản lý thời gian và thay đổi phong cách sống của mình. Phụ nữ đẹp chỉ có thể khẳng định được đẳng cấp của mình khi đeo trên tay một đồng hồ đeo tay nữ thời trang cao cấp.

 

 

Trên thế giới hiện có nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay nữ thời trang cao cấp cho phái đẹp. Trong đó, Rolex – thương hiệu đồng hồ cao cấp cảu Thụy Sỹ với những đồng hồ được thiết kế tinh tế và quý phái, được nhiều người đánh giá là thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp, là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ.

Dưới đây là một số đồng hồ đeo tay nữ thời trang cao cấp của Rolex.

1. Đồng hồ đeo tay nữ Rolex Datejust

Đồng hồ đeo tay nữ Rolex Datejust được thiết kế tinh tế, độc đáo, mang hơi hướm cổ điển khi mặt đồng hồ tròn to với những chữ số La Mã truyền thống. Nhưng nó cũng đậm chất hiện đị sang trọng khi  được làm bằng chất liệu vàng trắng phủ kim cương từ dây đến mặt đồng hồ. Giá của đồng hồ Rolex nữ này là 110.000 USD. 

2. Đồng hồ đeo tay nữ Rolex Oyster Perpetual Lady Datejust Pearlmaster 

Mang một vẻ cuốn hút không thể chối từ, Đồng hồ đeo tay nữ Rolex Oyster Perpetual Lady Datejust Pearlmaster  hoàn toàn được làm bằng vàng trắng 18 carat. Mặt đồng hồ được đính 32 viên kim cương lấp lánh với đường kính 29mm. Giá trị của đồng hồ này khoảng 67.000 USD. 

3. Đồng hồ đeo tay nữ Rolex Ladies Masterpiece 

Mặt đồng hồ bao gồm 116 viên kim cương cùng 24 viên xung quanh bề mặt, Đồng hồ đeo tay nữ Rolex Ladies Masterpiece làm tăng sự sang trọng, quý phái cho quý bà. Giá của đồng hồ này vào khoảng 61.600 USD. 

Giá của những chiếc đồng hồ đeo tay nữ thời trang cao cấp của Rolex thực sự rất đắt. Do đó, nó chỉ phù hợp với những quý cô, quý bà quý tộc sang trọng.