Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sản phẩm máng đèn Paragon được ưa chuộng tại Việt Nam

Sản phẩm máng đèn Paragon được ưa chuộng tại Việt Nam

Những sản phẩm cùa Paragon càng ngày càng thể hiện sự đa dạng, chất lượng làm người tiêu thụ trên thị trường luôn ưa chuộng và tin cậy lựa chọn. Hưởng ứng theo nhu cầu chiếu sáng xanh vì môi trường và tiết kiệm năng lượng, hãng sản xuất Paragon đã sáng tạo trong thiết kế và tung ra thị trường dòng thiết bị chiếu sáng siêu tiết kiệm. Dòng máng đèn Paragon có xu hướng kiểu dáng thiết kế hiện đại với kiểu mãu đẳng cấp và lịch lãm, làm tăng thêm nét thẩm mỹ cao cho không gian chiếu sáng và toàn bộ nội thất bên trong căn phòng.

Đặc điểm máng đèn Paragon

Máng đèn Paragon được chia ra 2 loại là máng đèn âm trần và máng đèn gắn nồi. máng đèn Paragon thiết kế thanh ngang bằng nhôm sọc, thanh dọc bằng nhôm phản quang. Chóa tán quang cao cấp có khả năng lan tỏa ánh sáng rộng. Các linh kiện và chóa tán quang đều rất dễ tháo lắp và bảo trì. Máng đèn Paragon hay dùng bóng tuýp loại T8 hoặc T10 để tạo hiệu ứng chiếu sáng hiệu quả nhất và mang đến khả năng tiết kiệm điện năng cao hơn.

Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới, máng đèn Paragon có nhiều ưu thế tỏa sáng vượt bậc. Tuy mức giá mới đầu lắp đặt máng đèn có vẻ hơi cao nhưng việc đó không làm mất đi niềm tin của khách hàng vào mặt hàng, bởi vì người tiêu dùng biết giá trị chất lượng mà máng đèn Paragon mang đến vượt hơn cả nhiều trông đợi của người dùng.

 

mang den paragon

 

Sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

Máng đèn Paragon là một trong các thiết bị chiếu sáng được khách hàng bình chọn là giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Sản phẩm có nhiệt độ màu trắng sáng, nhẹ dịu, không có cảm giác chói mắt cho người dùng. Bên cạnh tiết kiệm năng lượng, máng đèn Paragon còn rất an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm không gây ra những tia bức xạ có hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với nhiều người sử dụng máng đèn Paragon như một sản phẩm chiếu sáng trong nhà thì máng đèn Paragon đem tới nhân tố cảm quan thích hợp với không gian ấm cúng gia đình. Ánh sáng từ máng đèn Paragon tạo thành gam màu tự nhiên và tinh khiết, êm dịu mà không không làm mờ nhạt nội thất bên trong. Máng đèn Paragon thể hiện đẳng cấp cao quý cho không gian không gian căn phòng.

Thiết kế này chính là một giải pháp cung cấp ánh sáng chất lượng cho các không gian làm việc hoặc những không gian công cộng như văn phòng làm việc, tòa nhà cao ốc, những hệ thống phát sáng trường học, bệnh viện với kiểu trần nhà có kích thước khác nhau, đặc biệt là các mẫu trần T-bar.

Hơn thế, chất liệu tạo thành sản phẩm đều phù hợp với nguyên tắc phát ánh sáng xanh, thân thiện cho môi trường sống. Phát sáng tiết kiệm điện năng đòi hỏi thiết kế và dùng hợp lý, điều này cần sự tư vấn, hướng dẫn của những chuyên gia để mang lại khả năng chiếu sáng hiệu quả nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát - nhà phân phối chính thức bóng đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm tận tình nhất:

Mr.Hoàng: 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống lẫn công việc