Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Sự cần thiết của doanh nghiệp trong việc thiết kế Web chuẩn SEO

Sự cần thiết của doanh nghiệp trong việc thiết kế Web chuẩn SEO

Hiện nay, website đang đóng vai trò là công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Do đó, việc thiết kế web chuẩn SEO là đều mà doanh nghiệp phải quan tâm ngay từ lúc khởi nghiệp.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Trước hết để hiểu vì sao việc thiết kế web chuẩn SEO là một sự cần thiết của doanh nghiệp, chúng ta cần phải biết web chuẩn SEO là gì? Hiểu một cách đơn giản đây là một website đã được tối ưu hóa về cấu trúc, mã nguồn, layout, nội dung... Mục đích là  hướng đến là việc đạt thứ hạng cao ở các công cụ tìm kiếm trên Internet (Google, Bing, Yahoo...).

Chính vì vậy, ngay từ giai đoạn khởi nghiệp, chúng ta cần phải có một trang web chuẩn SEO. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế web chuẩn SEO? Theo Saigon Hitech – một Công ty thiết kế website chuẩn SEO lâu năm ở TP Hồ Chí Minh – một trang web chuẩn SEO phải đạt được các tiêu chuẩn sau đây:

- Về cấu trúc: Cấu trúc và ngôn ngữ lập trình được thiết kế tương thích với nhiều thiết bị. Tốc độ tải website nhanh. Lượng file đính kèm ít.

- Về hình thức: Giao diện thu hút người xem. Hình ảnh phù hợp, màu sắc hài hòa. Font chữ rõ ràng, đem lại cảm giác dễ chịu khi đọc.

- Về nội dung: Nội dung có giá trị liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ hay thương hiệu cần SEO. Các bài viết phải chuẩn SEO.

Đương nhiên đây không phải là tất cả những tiêu chuẩn của một trang web chuẩn SEO mà chỉ là những yếu tố cơ bản cần phải đạt được.

Với một website bình thường nó sẽ chỉ đóng vai trò là bộ mặt của mỗi doanh nghiệp. Nhưng với một trang web chuẩn SEO, nó còn đóng vai trò là nền tảng hỗ trợ cho các công cụ quảng bá thương hiệu như quảng cáo, marketing online...  của doanh nghiệp đạt được hiệu quả.

Với xu thế của phát triển của website chuẩn SEO, hiện nay ở TP Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty chuyên thiết kế web chuẩn SEO uy tín và chất lượng để bạn lựa chọn