Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của công ty VAX

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của công ty VAX

Hiện nay dịch vụ chuyển hàng ra nước ngoài rất phát triển do nhu cầu gửi hàng của người Việt đến các nước khác ngày càng tăng cao, công ty VAX có kinh doanh dịch vụ chuyển hàng này và rất thành công.

Sở dĩ dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của công ty VAX rất thành công vì những ưu điểm sau đây:

- Công ty có nhiều gói cước thích hợp với những gia đình khác nhau, những hoàn cảnh khác nhau, ví dụ như gói siêu tốc, bạn chỉ cần 1-2 ngày là có thể nhận được hàng; gói tiết kiệm thời gian người nhận mất khoảng 3-4 ngày là có thể có trong tay gói hàng mong đợi; gói siêu tiết kiệm thời gian với khoảng thời gian chuyển và nhận là 7-10 ngày.

- Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ này cho phép người nhận nhận hàng tận tay, phát tận nơi nên sẽ không lo thất lạc hay tình trạng nhầm bưu phẩm.

- Hàng hóa được chuyển đi rất đa dạng, từ những món ăn quê hương tới những đồ đạc cồng kềnh như đồ nội thất.

- Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên có thể thông quan những thủ tục phức tạp nhanh chóng, giúp hàng hóa được kiểm tra rõ ràng minh bạch.

- Nếu chẳng may có xảy ra những mất mát hư hỏng hàng hóa thì công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và có nghĩa vụ phải bồi thường cho khách hàng.

- Công ty nhận hàng tại bất cứ địa điểm nào ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh mà không tính thêm phí, nhận chuyển hàng cả ngày và tất cả các ngày trong tuần.

- Giá cả hợp lý, phải chăng phù hợp với từng trường hợp cụ thể, lại được miễn phí đóng gói và 1vài loại phí thông thường khác.

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của công ty VAX rất có uy tín trên thị trường và chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng. Ai từng dùng qua dịch vụ cũng đều có lời khen cho thái độ làm việc chuyên nghiệp của công ty cũng như sự đảm bảo cho hàng hóa mà công ty cam kết với chính khách hàng.