Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sử dụng xe đẩy em bé Seebaby đơn giản tiện lợi

Sử dụng xe đẩy em bé Seebaby đơn giản tiện lợi

Hiện nay trên thị trường đang rộ lên trào lưu về xe đẩy em bé, với rất nhiều những sản phẩm về xe đẩy dành riêng cho bé, với nhiều dòng xe khác nhau. Tuy nhiên Seebaby vẫn là dòng xe đẩy em bé được nhiều người ưa chuộng nhất.

Được xuất xứ từ Hồng Kong, mang những nét độc đáo riêng từ Hồng Kong, xe đẩy em bé Seebaby luôn gây được sự chú ý của nhiều khách hàng và được nhiều khách hàng tin dùng. Xe đẩy Seebaby được thiết kế độc đáo với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau và phù hợp với nhiều lứa tuổi của bé từ 3 tháng tuổi trở lên. Rất đơn giản trong việc mỗi khi bạn sử dụng sẽ tự lắp ráp các bộ phận và tháo cất gọn gàng.

Đầu tiên bạn sẽ lắp ghép các bánh xe vào trục thật chắc chắn và các bộ phận phanh xe, ốc vít cẩn thận. sau đó bạn lắp nó vào khung xe trước và sau. Tiếp đó bạn lắp bộ phận khung đẩy vào xe, bộ phận này được lắp vào phần giữa của xe tạo sự cân đối khi đẩy xe. Sau khi đã lắp chắc chắn bộ phận đẩy bạn mở xe ra và lắp phần khay ăn cho bé, bộ phận này lắp phía trước xe để tiện cho việc ăn uống của bé. Đến đây bạn coi như đã gần hoàn thành công việc lắp ráp xe đẩy em bé rồi. Giờ chỉ cần bạn mở kéo phần vòm che lên, đẩy đưa các bộ phận về đúng vị trí của nó nữa là bạn đã hoàn thành rồi.

Điểm đặc biệt của xe là có 2 lớp đệm dành riêng cho mùa đông và mùa hè, mẹ có thể tháo ra đơn giản, vệ sinh đệm cho bé dễ dàng. Lớp màn che phía sau có ô cửa sổ mở mẹ có thể kéo lên và quan sát bé từ bên ngoài mà không cần phải ngó nghiêng coi bé mỗi khi bé khóc nữa…

Seebaby thật sự là một dòng xe đẩy tiện ích cho các mẹ và bé. Mẹ có thể điều chỉnh cho bé nằm theo từng tư thế phát triển của bé mà không bị gò bó từ phía sau. Các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về xe đẩy em bé Seebaby. Hãy để Seebaby làm người bạn đồng hành cùng mẹ và bé trong suốt quãng đường trưởng thành của bé.