Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Sự hấp dẫn của chung kết thế giới liên minh huyền thoại 2015

Sự hấp dẫn của chung kết thế giới liên minh huyền thoại 2015

Trải qua 2 tuần thi đấu vòng loại đầy hấp dẫn của giải đấu chung kết thế giới liên minh huyền thoại 2015, 8 cái tên đã vượt qua vòng bảng và hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu nảy lửa tại London.

Khi mà trình độ liên minh huyền thoại trên thế giới đã xích lại gần nhau thì những đội tuyển được xem là hại giống cũng phải ngã ngựa trước những đội tuyển yếu hơn.

Đơn giản như với cú vấp ngã đến hụt hẫng của Cloud 9 khi rớt khỏi top 2 vòng bảng, và phải ngồi xem những đội tuyển còn lại thi đấu. Bên cạnh đó, chúng ta cũng đã thấy được sự tiến bộ vượt bậc của 2 đội tuyển đến từ Đài Loan khi có thể vượt qua được những trở ngại tưởng chừng như khiến họ chấm dứt cuộc chơi.

kép lại vòng bảng những đội tuyển liên minh huyền thoại Hàn Quốc vẫn thống trị vòng tứ kết với 3 đội tuyển lọt vào tứ kết, cùng với 2 đội Đài Loan và 2 đội Trung Quốc, vị trí còn lại là của người Trung Quốc.

Kết quả bốc thăm và lịch thi đấu của vòng tứ kết đã được cập nhập như sau:

-  Yoe Flash Wolves VS Origen: Thứ 5, ngày 15/10 lúc 23h

-  SKT T1 VS ahq e-Sport Club:  Thứ 6, ngày 16/10 lúc 23h

-  Fnatic VS Edward Gaming:      Thứ 7, ngày 17/10 lúc 8h

-  KT Roller VS KOO Tiger:         Chủ nhật, ngày 18/10 lúc 8h

Theo chúng tôi nhận định thì SKT T1 vẫn là đội dễ thở nhất với kèo trên hoàn toàn khi chỉ gặp phải AHQ, tuy nhiên điều gì cũng có thể xảy ra và tôi mong rằng AHQ ít nhất cũng có thể giành 1 trận thắng trước SKT T1.

Còn với những cặp đấu còn lại đều là những trận đấu vô cùng đáng xem, mọi người hãy tiếp tục ủng hộ vòng tứ kết chung kết thế giới liên minh huyền thoại 2015 sẽ truyền hình trực tiếp tại SVĐ Wembley, London vào bốn ngày từ 15/10 - 18/10/2015.

Clip Liên Minh Huyền Thoại LOL