Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sự lựa chọn sáng suốt cho bé và mẹ

Sự lựa chọn sáng suốt cho bé và mẹ

Thị trường hiện nay xuất hiện và lưu thông rất nhiều loại dụng cụ có chức năng phục vụ cho cuộc sống của mẹ và bé.

Mỗi giai đoạn bé lớn lên mẹ đều cần đến sự hỗ trợ, bởi người phụ nữ hiện đại không chỉ dành toàn bộ cho gia đình nữa mà công việc là một phần để góp mạnh kinh tế, thế nhưng thời gian đầu tiên chăm bé rất quan trọng, và cho bé đầy đủ nguồn sữa mẹ là không thể thiếu đi được.

Sẽ không còn khó khăn trong việc cân nhắc giờ giấc cho bé bú sữa nữa, với sự phát triển tiên tiến của hàng loạt máy móc, máy hút sữa là công cụ hỗ trợ tuyệt vời mà các người mẹ không thể bỏ qua trong quá trình nuôi con khôn lớn.

Máy hút sữa phổ biến với loại dùng điện và loại dùng tay, bên cạnh đó để tiết kiệm tối đa thời gian và đáp ứng nhu cần đa dạng của khách hàng, còn có máy hút đơn và máy hút đôi. Dù là máy dùng điện hay tay thì thiết kế của các loại máy này đều rất nhỏ gọn, dễ sử dụng, ở máy điện còn có pin dự phòng, mẹ sẽ yên tâm hơn khi cần lấy sữa cho bé nhưng mất điện hoặc đang ở bên ngoài.

Máy hút sữa bằng điện có chức năng kích thích tuyến sữa mẹ bằng cách trước khi hút máy có chế độ massage nhẹ cho mẹ, nhịp hút rất dễ chịu vì với nghiên cứu khoa học máy có nhịp hút như nhịp bú của em bé, cho mẹ cảm giác hài lòng hơn bao giờ hết, máy có điều khiển dễ sử dụng, nút bấm đơn giản, màn hình LCD hiển thị thông số và phát sáng cả ban đêm cho mẹ an tâm ngay cả khi bé thức giấc khát sữa, đế bình ôm sát giúp giữ vững bình ngay cả khi mẹ vô tình va chạm mạnh.

Ở máy hút sữa dùng tay, thiết kế tinh tế giúp tay cầm thuận chiều hút, mẹ sẽ không thấy mỏi tay hay khó chịu khi cầm lâu, lực hút có thể tự điều chỉnh. Những điểm cộng không thể phủ nhận của các loại máy này là ưu tiên về chất liệu phễu và bình chứa sữa, phễu mềm mại ôm gọn bầu ngực mẹ và bình nhựa không chứa chất gây hại cho sức khỏe của bé.

Đây chỉ là những thông tin cơ bản, khi muốn mua nhà sản xuất sẽ cung cấp nhiều phụ kiện và chi tiết đáng lựa chọn hơn cho các mẹ, mua máy hút sữa là sự lựa chọn sáng suốt cho cả mẹ và bé.