Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Tắm trắng tại nhà với dầu dừa

Tắm trắng tại nhà với dầu dừa

Dầu dừa có tác dụng tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm cho da và làm da sáng mịn hơn. Đây là loại nguyên liệu được sử dụng tắm trắng tại nhà có hiệu quả rất tốt.

Tắm trắng tại nhà với dầu dừa

Có một làn da trắng sáng, mềm mại là niềm ao ước của bất kỳ người phụ nữ nào. Vì thế mà tìm đến những cách tắm trắng tại nhà phù hợp, có hiệu quả là cách tốt nhất mà nhiều chị em vẫn thường tìm kiếm cho mình. Sử dụng dầu dừa để dưỡng trắng da tại nhà là giải pháp tốt và phù hợp ngay lúc này.

Sử dụng dầu dừa tắm trắng cùng với một vài nguyên liệu khác như sữa chua, mật ong, chanh. Trộn đều các loại nguyên liệu này lại với nhau theo một tỉ lệ vửa phải, tránh việc ảnh hưởng đến da. 2 ngày 1 lần, thoa hỗn hợp này lên da để làm trắng. Lưu ý trước khi thoa hỗn hợp lên da cần làm sạch vùng da cần chăm sóc để hiệu quả của dầu dừa và các loại nguyên liệu khác được phát huy tốt nhất.

Vẫn còn rất nhiều cách tắm trắng với dầu dừa mà chị em có thể tham khảo tìm kiếm. Hoặc các chị em có thể tham khảo các phương pháp làm trắng da với dầu dừa tại các tắm trắng uy tín hiện nay để có cho mình cách làm trắng da tốt nhất.