Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tăng hiệu suất chiếu sáng bóng đèn với máng đèn Rạng Đông

Tăng hiệu suất chiếu sáng bóng đèn với máng đèn Rạng Đông

Bên cạnh việc bảo vệ bóng đèn, máng đèn Rạng Đông cũng góp phần quan trọng trong việc chiếu sáng và giúp cho hiệu suất bóng đèn tăng gấp đôi. Hãy cũng tìm hiểu tiện ích tuyệt vời này nhé.

Máng đèn Rạng Đông với thiết kế vừa vặn với tất cả các loại bóng trên thị trường nên bạn có thể thoải mái lựa chọn thương hiệu cho riêng mình, bóng đèn hiện nay cũng khá đa dạng và tính năng cũng tốt hơn trước rất nhiều như làm từ chất liệu hợp kim tốt giúp phản quang tới 90%, sử dụng công nghệ Led hiện đại giúp tăng tuổi thọ và chất lượng ánh sáng….

Nhưng để đạt hiệu quả tốt hơn và bảo vệ bóng đèn khỏi ảnh hưởng của môi trường, máng đèn Rạng Đông được làm từ hợp kim tốt với độ bền chắc chắn và không kém phần sang trọng cùng nhiều mẫu thiết kế từ lắp nổi cho đến âm trần. Tuỳ theo nhu cầu trang trí mà bạn có sự lựa chọn máng đèn phù hợp.

Với máng đèn Rạng Đông lắp nổi bạn có thể sử dụng trong gia đình, phân xưởng, kho, bãi….vì thiết kế đơn giản không cầu kỳ, dễ tháo lắp và sửa chữa, mang lại vẻ chắc chắn phù hợp với môi trường dân dụng.

Còn máng đèn Rạng Đông âm trần thì nên sử dụng ở nhưng nơi như văn phòng làm việc, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn….giúp tiết kiệm được diện tích trang trí, hạn chế được việc sửa chữa do âm vào tường nên tránh được ảnh hưởng bên ngoài cũng như côn trùng, tạo vẻ sang trọng và phong cách chuyên nghiệp hơn.

Tuy nhiên, để máng đèn Rạng Đông được sử dụng một cách tối đa nhất và phát huy hết tính năng của mình, bạn cũng nên chú ý vệ sinh lau chùi máng đèn thường xuyên bằng các vật liệu thường dùng như khăn khô hoặc bôi dầu chống gỉ sét cho thiết bị.