Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Thật không thể tin được khi dịch vụ triệt lông vĩnh viễn giảm tới 70%

Thật không thể tin được khi dịch vụ triệt lông vĩnh viễn giảm tới 70%

Một trong những thông tin không thể tin được hiện nay trên thị trường Tp HCM trong lĩnh vực làm đẹp là dịch vụ triệt lông vĩnh viễn được giảm giá tới 70%. Với một sự khuyến mãi cực sốc tới 70% đã khiến rất nhiều chị em có thể làm đẹp cho cơ thể mình với làn da không còn bị lớp lông đen quấy rầy trong nhiều năm qua.

triệt lông

 

 

Công nghệ triệt lông được áp dụng cho chương trình khuyến mãi 70% lần này là công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL. Đây là công nghệ triệt lông vĩnh viễn nổi tiếng khắp thế giới với hiệu quả có thể đặt được 100% cho tất cả các vùng lông từ đầu đến chân. Với cách triệt lông phụ thuộc vào một loại ánh sáng đặc biết có thể điều chỉnh để làm chân lông tự động bị huỷ.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn đã khá phổ biến và nổi tiếng trên thị trường hiện nay với hiệu quả triệt lông vô cùng hiệu quả. Vì vậy nên có rất nhiều người chọn công nghệ này là phương pháp cho việc triệt lông vĩnh viễn của mình.

Với một đợt khuyên mãi không thể tin được lên tới 70% cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn nay thì chắn chắn số lượng người có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn sẽ tăng cao. Dù vậy thì đợt khuyển mái này chỉ có thời gian trong vòng 1 tháng và chỉ khuyến mãi trong đợt cuối tuần. Vì vậy lượng khách may mắn được sử dụng dịch vụ khuyến mãi đặc biệt này chỉ rất ít.

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL thì hầu hết những vùng lông cứng đầu như lông nách, lông vùng kín điều có thể triệt để một cách hoàn toàn không tì vết.